MoMo đẩy mạnh Tết không tiền mặt và chuyển tiền lì xì online 

Bên cạnh những hoạt động tương tác, giải trí mùa Tết, siêu ứng dụng MoMo tiếp tục thực hiện loạt cải tiến tính năng chuyển tiền trước nhu cầu lì xì online dự báo sẽ tăng mạnh. 

 

Chú thích ảnh

 Ngoài tính năng đòi lì xì, giật lì xì... MoMo cũng “khoác áo mới” cho tính năng chuyển tiền lì xì với bộ thiệp kèm QR nhận tiền lì xì theo nhiều chủ đề sinh động, giúp người dùng trải nghiệm Tết vui tươi, an toàn, lành mạnh bên người thân, bạn bè. 

MoMo Lắc Xì 2023 với định hướng chung là thúc đẩy tính năng chuyển tiền - một trong những tính năng cốt lõi và được yêu thích trên MoMo. Từ tính năng chuyển tiền đơn giản, MoMo đã phát triển thành tính năng lì xì độc đáo gắn với câu chúc, thiệp và tùy chọn số tiền lì xì lẻ đến từng đồng. 

Hằng năm, vào mỗi dịp Tết, MoMo đều “làm mới” tính năng này điều đó thể hiện sự bền bỉ thay đổi thói quen chuyển tiền lì xì ngày Tết, đưa sự mới mẻ, sáng tạo của công nghệ vào trong những hoạt động tưởng chừng rất truyền thống và khó thay đổi.  

Ngoài ra, MoMo cũng bổ sung loạt cải tiến mới giúp tối ưu trải nghiệm thanh toán/chuyển trả cho người dùng. Theo đó, người dùng MoMo có thể chuyển tiền, thanh toán linh hoạt, đa phương thức (tài khoản ngân hàng liên kết, Ví Trả Sau...). Tính đến hiện tại, MoMo đã kết nối với hầu hết các ngân hàng (42 ngân hàng) có trong hệ thống, cổng NAPAS và hầu hết hệ thống thẻ quốc tế. 

MoMo Lắc Xì 2023: Lắc xúc xắc, bắt trăm tỷ với nhiều quà tặng giá trị
MoMo Lắc Xì 2023: Lắc xúc xắc, bắt trăm tỷ với nhiều quà tặng giá trị

Đánh dấu mùa thứ 5 liên tiếp, từ nay đến 10/2/2023, “Lắc Xì 2023 - Hoàng Thượng du xuân” trên app Momo chính thức trở lại trong diện mạo hoàn toàn mới với bàn cờ tỷ phú cùng linh vật là chú mèo vô cùng đáng yêu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN