Bách Hóa Xanh và MoMo hợp tác thanh toán không tiền mặt trong ngành bán lẻ

Ngày 21/12, Bách Hóa Xanh và MoMo vừa chính thức công bố hợp tác chiến lược. Theo đó, MoMo là ví điện tử đầu tiên tích hợp thanh toán tại chuỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh. Sự kiện đánh dấu sự hợp tác toàn diện của hai bên từ online đến offline, thúc đẩy thanh toán không tiền mặt phát triển.

Từ nay, khách hàng có thể chọn MoMo để thanh toán khi mua sắm tại hơn 500 cửa hàng Bách Hóa Xanh ở TP HCM, sẽ được giảm ngay 50% cho hóa đơn bất kỳ khi nhập mã BHXMOMO. Dự kiến trong thời gian tới, MoMo sẽ mở rộng tích hợp thanh toán đến các cửa hàng Bách Hóa Xanh khác trên phạm vi toàn quốc.

Chú thích ảnh

Với cái bắt tay này, MoMo cũng hoàn tất sự hiện diện tại các thương hiệu thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động bao gồm Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, TopZone, AVAKids, AVASport, nhà thuốc An Khang…

Bách Hóa Xanh là cái tên mới nhất gia nhập danh sách hơn 50.000 đối tác kinh doanh của MoMo, giúp hơn 31 triệu người dùng của siêu ứng dụng này tiếp cận đa dạng các dịch vụ khác nhau trên nhiều lĩnh vực như hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng ăn uống, thương mại điện tử, viễn thông, bảo hiểm, đi lại, dịch vụ công,…

Sự có mặt của MoMo tại chuỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh trong thời gian tới sẽ càng củng cố vị thế tiên phong và sự thâm nhập ngày càng sâu của siêu ứng dụng này vào đời sống hàng ngày của người Việt.

MoMo nhận cú đúp Sản phẩm số xuất sắc Make in Viet Nam 2022
MoMo nhận cú đúp Sản phẩm số xuất sắc Make in Viet Nam 2022

Sáng 8/12, siêu ứng dụng MoMo vừa chính thức được vinh danh là Sản phẩm số xuất sắc tại Lễ công bố và trao giải thưởng Make in Viet Nam 2022. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN