MISA nhận Giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam 2021

Trong khuôn khổ Diễn đàn quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam 2021, MISA được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng sản phẩm công nghệ số Make In Vietnam với giải Bạc cho Nền tảng số xuất sắc MISA AMIS – giải pháp chuyển đổi số toàn diện công tác quản trị trong doanh nghiệp; giải Đồng cho phần mềm Sổ Thu Chi MISA góp phần số hóa công tác ghi chép thu chi khoa học, hiện đại.

Chú thích ảnh

Cùng với đó là 2 nền tảng nằm trong Top 10 là Nền tảng quản trị tài chính Nhà nước MISA FinGov và Nền tảng Giáo dục MISA EMIS. Cũng tại Diễn đàn năm nay, MISA đã đem đến giải pháp quản trị ngân sách Nhà nước MISA Bumas. Đây là công cụ đắc lực giúp các đơn vị hành chính sự nghiệp (HCSN) thực hiện công tác lập, phân bổ, quản lý tổng hợp ngân sách Nhà nước một cách chính xác, kịp thời.

Điểm nổi bật của MISA Bumas là được ứng dụng công nghệ tiến bộ nhất như Công nghệ đám mây (Cloud); đảm bảo tính an toàn, bảo mật và triển khai dễ dàng. Nền tảng quản trị ngân sách Nhà nước MISA Bumas đang được tin tưởng sử dụng tại gần 6.300 đơn vị HCSN, trong đó có Bộ Thông tin và Truyền thông; cơ quan Kiểm toán Nhà nước và các đơn vị trực thuộc.

Giải pháp chuyển đổi số của MISA giúp tăng tốc chuyển đổi số
Giải pháp chuyển đổi số của MISA giúp tăng tốc chuyển đổi số

Tham gia Diễn đàn chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam DX Summit 2021, Công ty Cổ phần MISA đã mang tới các giải pháp trọng tâm với kỳ vọng giúp tăng tốc chuyển đổi số trong các cơ quan Nhà nước, Ngân hàng, các tổ chức tài chính và doanh nghiệp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN