Giải pháp chuyển đổi số của MISA giúp tăng tốc chuyển đổi số

Tham gia Diễn đàn chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam DX Summit 2021, Công ty Cổ phần MISA đã mang tới các giải pháp trọng tâm với kỳ vọng giúp tăng tốc chuyển đổi số trong các cơ quan Nhà nước, Ngân hàng, các tổ chức tài chính và doanh nghiệp.

Chú thích ảnh

Điểm nổi bật tại Viet Nam DX Summit 2021 là công bố Bộ tài liệu và khung hướng dẫn chuyển đổi số cho doanh nghiệp SMEs. Các giải pháp chuyển đổi số MISA ghi dấu ấn đậm nét khi đóng góp trong Bộ tài liệu này như MISA AMIS, MISA ASP, MISA eSign, AMIS WeSign, MISA eShop, MISA Cukcuk...

Cụ thể, nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP tích hợp phần mềm AMIS Kế toán giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa nên bắt đầu chuyển đổi số từ đâu và trong lĩnh vực tài chính kế toán.

Đối với chuyển đổi số trong lĩnh vực Ngân hàng, “Nền tảng giao dịch hợp đồng điện tử và chữ ký số từ xa” đang là xu thế mới trong Ngân hàng, tổ chức tài chính, cũng như các doanh nghiệp.

Với bộ giải pháp về Nền tảng ký hợp đồng điện tử AMIS WeSign và Dịch vụ chữ ký số từ xa MISA eSign sẽ giúp tự động hóa quy trình ký hợp đồng.

 

Nền tảng chuyển đổi số của MISA lọt Top 10 tiêu biểu nhất Sao Khuê mùa giải 2021
Nền tảng chuyển đổi số của MISA lọt Top 10 tiêu biểu nhất Sao Khuê mùa giải 2021

Tại lễ trao Giải thưởng Sao Khuê 2021 diễn ra tại Hà Nội, MISA tiếp tục được vinh danh với 3 nền tảng chuyển đổi số. Trong đó, Nền tảng Quản trị tài chính Nhà nước MISA FinGov xuất sắc lọt Top 10 tiêu biểu nhất tại mùa giải năm nay.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN