Messi, Argentina, adidas và tinh thần 'Impossible is nothing!'

Lần đầu tiên sau 36 năm chờ đợi, tiền đạo Lionel Messi cùng đội tuyển Argentina đã chính thức nâng cao chiếc cúp vàng danh giá nhất môn thể thao vua trong trận chung kết World Cup, 2022 chứng minh sâu sắc tinh thần “Không gì là không thể” (Impossible is Nothing).

Lionel Messi là bằng chứng thuyết phục nhất cho thấy trong bóng đá, không gì là không thể. Theo đó, Messi đã hoàn thành bộ sưu tập vĩ đại của mình với 1 chức vô địch World Cup, 1 chức vô địch Copa America, 1 HCV bóng đá nam Olympic, 4 lần vô địch UEFA Champion League, 10 lần vô địch La Liga, và 7 lần giành Quả bóng vàng thế giới.

Chú thích ảnh

Kết quả tuyệt đẹp của ngôi vô địch World Cup 2022 cũng là dấu chấm kết thúc viên mãn của Lionel Messi tại giải đấu lớn nhất hành tinh trong suốt 16 năm cống hiến trong sự nghiệp cầu thủ.

Trong suốt hành trình chinh phục giấc mơ đầy cảm xúc này, adidas vinh hạnh được đồng hành cùng anh và các tuyển thủ Argentina trong màu áo đấu xanh trắng truyền thống sân nhà và màu áo tím xanh sân khách.

Đặc biệt, phiên bản giày đấu X Speedportal Leyenda được thiết kế dành riêng cho Messi cũng đã cùng anh chạm đến ngôi vị danh giá nhất

Bên cạnh hành trình đồng hành cùng Lionel Messi và đội tuyển Argentina, adidas cũng đồng hành cùng người hâm mộ bóng đá khắp hành tinh suốt mùa World Cup 2022 với rất nhiều hoạt động mới lạ, thiết thực và hấp dẫn.

Hãng adidas ra mắt trái bóng ‘Al Hilm’ cùng phim ngắn kết hợp với ‘Rick and Morty’
Hãng adidas ra mắt trái bóng ‘Al Hilm’ cùng phim ngắn kết hợp với ‘Rick and Morty’

Vừa qua, trước thềm vòng bán kết giải bóng đá lớn nhất hành tinh - World Cup 2022, adidas đã ra mắt trái bóng Al Hilm trong thước phim ngắn cùng sự xuất hiện của hai nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ “Rick and Morty”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN