Lữ hành Fiditour đạt nhiều giải thưởng tại Lễ vinh danh các cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2019

Tại Lễ vinh danh các cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2019 của du lịch Việt Nam, công ty CP Lữ hành Fiditour đã vinh dự được trao tặng 3 giải thưởng: công ty lữ hành đón khách Mỹ và Úc nhiều nhất năm 2019; công ty lữ hành đưa khách du lịch ra nước ngoài hàng đầu Việt Nam năm 2019; công ty lữ hành có Sản phẩm du lịch độc đáo.

Chú thích ảnh

Giải thưởng năm nay là nguồn động viên, khích lệ tập thể CB-NV của Lữ hành Fiditour – Vietluxtour nói riêng và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch nói chung nỗ lực hơn nữa, thúc đẩy nhanh chóng hồi phục và vươn lên sau đại dịch COVID-19.

Trong khuôn khổ tạilễ trao giải, tour Biệt động Sài Gòn do Lữ hành Fiditour tổ chức đã vinh dự nhận được giải thưởng “Sản phẩm du lịch độc đáo”. Đây là tuyến du lịch mới mẻ, được Lữ hành Fiditour – Vietluxtour xây dựng và phát triển từ năm 2019, với mong muốn góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Sài Gòn – TP Hồ Chí Minh, phát triển và đa dạng hóa dòng sản phẩm du lịch tại chỗ với những nét đặc trưng riêng của một đô thị năng động, hiện đại nhưng vẫn lưu giữ những giá trị lịch sử truyền thống.

 

Lữ hành Fiditour phát triển các tour tìm hiểu về lịch sử Biệt động Sài Gòn
Lữ hành Fiditour phát triển các tour tìm hiểu về lịch sử Biệt động Sài Gòn

Lữ hành Fiditour – Vietluxtour tiếp tục giới thiệu đến khách hàng chùm tour mang ý nghĩa lịch sử và văn hóa dành cho du khách muốn tìm hiểu lịch sử các vùng đất phía Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN