Lữ hành Fiditour phục vụ nhiều phân khúc khách hàng

Ngày 18/5, Lữ hành Fiditour tổ chức chương trình đặc biệt Tour Biệt động Sài Gòn dành cho đoàn khách là đại diện UBND quận 1, Đoàn thanh niên quận 1 và Hiệu trưởng một số trường tiểu học thành phố.

Chú thích ảnh

Ông Nguyễn Ngọc An, Phó Tổng Giám đốc Lữ hành Fiditour cho biết, với kinh nghiệm đã tổ chức nhiều đoàn khách quốc tế tham quan tour “Biệt động Sài Gòn” thời gian qua, Lữ hành Fiditour đã lên kế hoạch và phối hợp với cơ quan chủ quản của các di tích để đa dạng dòng sản phẩm đặc biệt này nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng quan tâm đến văn hóa, lịch sử “Biệt động Sài Gòn”. Sắp tới, công ty sẽ xây dựng những tour chuyên biệt, phục vụ cho những đối tượng khách hàng khác nhau như khách du lịch nội địa, học sinh ở các trường tiểu học và trung học, khách du lịch quốc tế ở các thị trường Âu, Mỹ, Á…đến TP Hồ Chí Minh.

Những hệ lụy quanh việc tranh chấp thương hiệu 'Fiditour'
Những hệ lụy quanh việc tranh chấp thương hiệu 'Fiditour'

Chiều 11/12, tại buổi họp báo về thương hiệu Fiditour do Công ty cổ phần Fiditour tổ chức, ông Nguyễn Đặng Quang Vinh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Fiditour cho biết, hiện doanh nghiệp này gặp rất nhiều khó khăn khi đang liên quan tới vụ việc “tranh chấp” thương hiệu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN