Lotte Mart tặng 10.000 món quà may mắn mừng 10 năm tại Việt Nam

Chào đón kỷ niệm 10 năm thành lập tại Việt Nam và để tỏ lòng tri ân khách hàng, Lotte Mart tổ chức chuỗi chương trình ưu đãi đặc biệt với hơn 10.000 món quà ý nghĩa, cũng như triển khai nhiều hoạt động khuyến mãi hấp dẫn kéo dài từ 14 - 27/11/2018 tại 13 TTTM & Đại siêu thị Lotte Mart trên toàn quốc.

Chú thích ảnh

Cụ thể, chương trình “100% quay là trúng” áp dụng cho khách hàng có hóa đơn mua sắm trong ngày tại khu vực tự chọn của Lotte Mart từ 500.000 đồng trở lên, với các phần quà độc đáo; “Sale khủng Black Friday” giảm giá đa dạng các mặt hàng tiêu dùng… Riêng chương trình “Ngập tràn quà xinh chào mừng 20/11” ưu đãi với các sản phẩm quà tặng thiết kế đẹp mắt, ấn tượng phù hợp cho mọi nhu cầu người tiêu dùng, gồm: Hộp quà bộ chăm sóc da Senka; Hộp quà One The Body; Hộp quà dầu gội + dầu xả Treseme Salon Detox… cùng nhiều sản phẩm quà tặng hấp dẫn khác.

Ông Đoàn Diệp Bình, Trưởng phòng Truyền thông và Thương hiệu Công ty CP TTTM Lotte Việt Nam (Lotte Mart Việt Nam) cho biết, khách hàng thành viên có hóa đơn mua sắm từ 300.000 đồng sẽ được tham gia chương trình “mua hàng đồng giá 10.000 đồng/sản phẩm”, với số lượng sản phẩm có hạn theo từng ngày trong suốt thời gian của chương trình. Đặc biệt, khi mua sắm sản phẩm có nguồn gốc Hàn Quốc, người tiêu dùng sẽ được ưu đãi 30%, mua hai sản phẩm giảm thêm 10% và mua càng nhiều ưu đãi càng lớn.

LOTTE Mart hỗ trợ 200 triệu đồng phẫu thuật cho trẻ em bị dị tật hàm mặt
LOTTE Mart hỗ trợ 200 triệu đồng phẫu thuật cho trẻ em bị dị tật hàm mặt

Đồng hành cùng Quỹ phẫu thuật nụ cười (Operation Smile) và bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM trong Chương trình khám và phẫu thuật miễn phí dành cho trẻ em bị dị tật hàm mặt được thực hiện từ ngày 17-22/9, cùng với các đơn vị khác, LOTTE Mart đã hỗ trợ 200 triệu đồng. Chương trình sẽ khám cho khoảng 100 trẻ em đến từ những gia đình khó khăn trên cả nước.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN