LOTTE Mart trao học bổng cho 50 sinh viên xuất sắc tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 27/4, LOTTE Mart Việt Nam đã thay mặt Tập đoàn Lotte và Quỹ Lotte Foundation trao học bổng cho 50 sinh viên xuất sắc thuộc 8 trường đại học trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Danh sách các trường gồm: Đại học KHXH & Nhân Văn, Kinh tế TP HCM, Tài chính – Marketing, Ngoại ngữ - Tin học TP HCM, Công nghiệp Thực phẩm TP HCM, Nông Lâm TP HCM, Hoa Sen, Tôn Đức Thắng.

Nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội và tham gia hoạt động cộng đồng, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục, ngoài phần học bổng bằng tiền mặt là 200 USD, các sinh viên còn có cơ hội thực tập và làm việc trong các công ty con của Tập đoàn LOTTE như Lotte Mart, Lotteria, Lottecinema… Qua 19 năm, Quỹ Lotte Foundation đã trao học bổng cho hơn 1.500 sinh viên xuất sắc tại Việt Nam và một số quốc gia Đông Nam Á, với tổng giá trị hơn 20 tỷ đồng.

TT
LOTTE Mart trao thưởng căn nhà trị giá 1,5 tỷ đồng cho khách hàng
LOTTE Mart trao thưởng căn nhà trị giá 1,5 tỷ đồng cho khách hàng

Căn nhà trị giá 1,5 tỷ đồng thuộc dự án bất động sản Thăng Long Real Group - Giải thưởng của Chương trình rút thăm trúng thưởng Lộc xuân tại LOTTE Mart, đã chính thức được trao cho khách hàng Nguyễn Thị Hồng (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN