LienVietPostbank triển khai gói bảo hiểm Anti - Covid

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch viêm phổi cấp COVID-19, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã kết hợp cùng công ty bảo hiểm PTI (Bảo hiểm Bưu điện) triển khai gói bảo hiểm ANTI – COVID để đồng hành cùng cộng đồng trong việc bảo vệ bản thân và gia đình trước đại dịch toàn cầu.

Chú thích ảnh

Các gói sản phẩm linh hoạt với các mức phí chỉ từ 30 nghìn đồng, khách hàng có độ tuổi từ 15 đến 70 tuổi, không bị động kinh, tâm thần, không bị cách ly tại các cơ sở y tế do nghi ngờ mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID–19 và không có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID–19 trước ngày bắt đầu bảo hiểm sẽ được hưởng quyền lợi bảo vệ lên đến 150 triệu đồng. Với thủ tục nhanh chóng, thuận tiện, khách hàng có thể mua sản phẩm trong thời gian cách ly tại nhà. Bên cạnh chính sách của Nhà nước khi nằm viện điều trị, khách hàng được hỗ trợ thêm chi phí lên tới 15 triệu đồng, thủ tục bồi thường đơn giản, chỉ cần ảnh chụp hồ sơ bệnh án và giấy ra viện.

LienVietPostBank ký thỏa thuận hợp tác với Xelex
LienVietPostBank ký thỏa thuận hợp tác với Xelex

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa ký Thỏa thuận Hợp tác với Công ty CP công nghệ Xelex để cung cấp máy tính bảng phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN