Lễ hội biển 2023 ‘Bật Buda. Bung sắc màu lễ hội biển’

Sự kiện “Huda Beach Carnival 2023” với chủ đề “Bật Huda. Bung sắc màu lễ hội biển” sẽ được tổ chức từ ngày 30/6 đến hết ngày 5/8/2023, tại bãi biển của 6 tỉnh miền Trung.

Chú thích ảnh
Trải nghiệm loạt hoạt động thú vị cùng lễ hội biển Huda Beach Carnival 2023.

Chuỗi sự kiện sẽ bắt đầu tại Đà Nẵng trong hai ngày, bao gồm loạt hoạt động quy mô lớn như: Trình diễn trên những tuyến phố lớn của thành phố, vui chơi tại khu vực hóa trang, tham gia vào sân chơi bùng nổ sắc màu hay thưởng thức vị bia Huda Ice Twist trên bờ biển. Trong không gian lễ hội, người dân và du khách được hòa mình trong các tiết mục biểu diễn âm nhạc và biểu diễn đường phố sôi động. Đặc biệt, đoàn xe diễu hành với thiết kế độc đáo và nổi bật hứa hẹn là điểm nhấn thu hút sự chú ý của người tham gia, khuấy động bầu không khí.

Không dừng lại ở đó, Huda còn mang tới những đêm nhạc hội bùng nổ với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Trúc Nhân, Only C, Justatee, Orange, MONO, Phương Ly, HIEUTHUHAI, S.T Sơn Thạch, Hoàng Rapper, Trang Moon và Red Light Band. Được tổ chức ngay trên những bãi biển xinh đẹp, mỗi đêm nhạc dự kiến sẽ thu hút 10.000 lượt khách tham gia trải nghiệm. Đêm nhạc hội mở cửa với mọi khán giả, mang đến cơ hội trải nghiệm và tận hưởng những phần trình diễn đỉnh cao của dàn nghệ sĩ nổi tiếng.

Sau Đà Nẵng (30/6-1/7), Lễ hội tiếp tục có mặt tại Quảng Nam (7-8/7), Quảng Trị (14-15/7), Quảng Bình (21-22/7), Hà Tĩnh (28-29/7) và Nghệ An (4-5/8).

HUDA thổi bùng không khí lễ hội tại miền trung Với chuỗi sự kiện hoành tráng
HUDA thổi bùng không khí lễ hội tại miền trung Với chuỗi sự kiện hoành tráng

Nhãn hàng bia Huda đã khởi động chuỗi sự kiện hoành tráng tại 4 tỉnh miền Trung.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN