Lazada Việt Nam trao học bổng cho 100 sinh viên tài năng, vượt khó

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 11, nền tảng TMĐT Lazada Việt Nam phối hợp với Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức chương trình Học bổng “Thắp sáng Tài năng Thế hệ số” nhằm công bố và trao học bổng cho 100 sinh viên tài năng vượt khó.

Chú thích ảnh

Trước đó, để gây quỹ cho chiến dịch trao học bổng lần này, trong Lễ hội mua sắm 'Bùng nổ Sale Sinh nhật' diễn ra từ ngày 3-13/3/2023, Lazada đã phát động và kêu gọi các thương hiệu và nhà bán hàng trên sàn tham gia bằng cách tự nguyện đăng ký giá trị trích ra trên mỗi đơn hàng để đóng góp vào quỹ kèm theo số lượng đơn hàng tham gia gây quỹ. Đồng thời, với mỗi đơn hàng từ chương trình, Lazada cũng sẽ góp thêm 1.000 đồng vào tổng số quỹ trên.

Kết thúc giai đoạn kêu gọi quyên góp, chương trình đã tiếp cận và thu hút hơn 500 thương hiệu & nhà bán hàng tham gia, đồng thời ghi nhận được tổng cộng hơn 70.000 đơn hàng, tương đương 500 triệu đồng để trao tặng 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho các em sinh viên đang theo học tại các trường trực thuộc ĐHQGHN có chuyên ngành hoặc lĩnh vực học liên quan đến TMĐT.

Chiến dịch “Thắp sáng Tài năng Thế hệ số” đã mang ý nghĩa tích cực và được sự ủng hộ của các đối tác trong việc bồi dưỡng nhân tài của ngành, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của nền kinh tế số tại Việt Nam.

Lazada Logistics khánh thành Trung tâm phân loại hàng hóa tự động rộng 20.000m2
Lazada Logistics khánh thành Trung tâm phân loại hàng hóa tự động rộng 20.000m2

Ngày 23/3, Lazada Logistics Việt Nam chính thức khánh thành Lazada Logistics Park với tâm điểm là Trung tâm phân loại hàng hóa công nghệ cao có quy mô hiện đại nhất, tại Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Bình Dương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN