Lazada tôn vinh 6 nhà bán hàng nữ xuất sắc nhất tại Đông Nam Á

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ, Tập đoàn Lazada đã công bố Giải thưởng Những người Phụ nữ Tiên phong năm 2021, nhằm tôn vinh 6 nhà bán hàng nữ xuất sắc nhất Đông Nam Á. Đây là những người tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử, với khả năng nhanh chóng thích ứng, không ngừng đổi mới trong hành trình trở thành những nữ doanh nhân thành công.

Chú thích ảnh

Giải thưởng bao gồm ba hạng mục. “Nhà bán hàng Đột phá”: chị Georgianna Carlos (Philippines); chị Lalilla Thamnita (Thailand); “Nhà bán hàng Truyền cảm hứng”: chị Hanna Suhardi (Indonesia); chị Annie Chia (Malaysia); “Nhà bán hàng Sáng tạo”: chị Anne Ong (Singapore); chị Phạm Thị Xuân Hồng, chủ gian hàng “PinkShopGiayDep” (Việt Nam).

Ông Chun Li, Tổng Giám đốc Tập đoàn Lazada cho biết: “Lazada rất tự hào khi có cơ hội trở thành đối tác và đóng góp một phần trong hành trình thành công của các nhà bán hàng nữ xuất sắc này.”

Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng, Giám đốc Marketing Lazada Việt Nam: “Bên cạnh những hỗ trợ từ Lazada, chính khả năng thấu cảm, sự nhanh nhạy, quyết đoán đã giúp cho các nhà bán hàng nữ như chị Phạm Thị Xuân Hồng kinh doanh thành công trên nền tảng của chúng tôi. Hy vọng giải thưởng này sẽ là một trong những nguồn động lực tiếp tục khích lệ các nhà bán hàng nữ giới vươn lên và đạt được nhiều thành tựu ấn tượng trong thời gian tới.”

Lazada Việt Nam vinh danh 12 thương hiệu nổi bật năm 2020
Lazada Việt Nam vinh danh 12 thương hiệu nổi bật năm 2020

Lazada Việt Nam vừa công bố và trao giải Lazada Brand Awards cho 12 thương hiệu nổi bật năm 2020, gồm: Xiaomi, Abbott, Adidas, Kiehl’s, La Roche-Posay, Samsung, TCL, Tefal, Unilever, GUMAC, JBL và Lock&Lock.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN