Laifen ra mắt bàn chải điện Laifen Wave với giá chỉ từ 1.590.000 đồng

Ngày 4/5, Laifen chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam sản phẩm bàn chải điện Laifen Wave sau hai năm nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm được kỳ vọng dẫn đầu xu hướng mới về chăm sóc răng miệng. 

Chú thích ảnh
Bàn chải điện Laifen Wave có 3 thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng.

Bàn chải điện Laifen Wave sử dụng thiết kế nguyên khối và được trang bị hệ thống Servo độc quyền của Laifen. Hệ thống đảm bảo Laifen Wave có khả năng dao động lên đến 60 độ, bao phủ hoàn toàn mọi ngóc ngách của khoang miệng và mang lại hiệu quả làm sạch tối đa. So với bàn chải điện truyền thống, bàn chải điện Laifen có thể làm sạch răng miệng sâu hơn và loại bỏ mảng bám hiệu quả, từ đó cải thiện đáng kể sức khỏe răng miệng. 

Ngoài ra, Laifen Wave còn trang bị 3 đầu bàn chải với 3 thiết kế dành cho mọi loại răng, mạnh mẽ trong việc loại bỏ mảng bám nhưng nhẹ nhàng bảo vệ nướu: Hình phẳng, hình chữ W và hình chữ C. Trong đó, đầu hình C (siêu sạch) cho phép làm sạch kỹ hơn các bề mặt và kẽ hở của răng, làm giảm sự tích tụ mảng bám và cao răng, bảo vệ sức khỏe răng miệng. Đầu chữ W (siêu làm trắng răng) làm tăng áp lực và khả năng làm sạch của lông bàn chải, giúp dễ dàng tiếp cận giữa các khoảng trống của răng. Đầu phẳng (chăm sóc nướu) dùng sử dụng hằng ngày làm sạch cơ bản, lông mềm giúp giảm kích ứng nướu, chăm sóc nướu hiệu quả.

Để phù hợp với nhiều thói quen đánh răng khác nhau, bàn chải đánh răng đi kèm với một ứng dụng có thể điều chỉnh cường độ rung, phạm vi xoay, tốc độ xoay và sẽ có 10 cấp độ khác nhau cho từng loại điều chỉnh. Các cài đặt này có thể được điều chỉnh theo thời gian thực trong khi đánh răng và được lưu lại cho những lần đánh răng sau.

Để giảm lượng khí thải carbon, Laifen đã loại bỏ bao bì nhựa, mỗi sản phẩm được đóng gói bằng các vật liệu phân hủy sinh học, tuân thủ đầy đủ các quy định về môi trường và được làm từ 90+% vật liệu có thể tái chế. Bên cạnh đó, bàn chải điện còn trang bị viên pin công suất lớn, sản phẩm có thể được sử dụng liên tục trong tối đa 30 ngày. Hệ thống quản lý pin thông minh giúp cải thiện hiệu quả sạc và độ ổn định của pin, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Bàn chải điện Laifen Wave được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Thiết bị Thông minh O-Tech Việt Nam và mở bán chính thức từ 4/5/2024 tại  các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiktok của Laifen Vietnam và hệ thống bán lẻ các sản phẩm công nghệ INNO Shop. Laifen Wave phiên bản hợp kim nhôm có giá bán lẻ 1.790.000 đồng, phiên bản ABS trắng giá bán lẻ 1.590.000 đồng

Colgate lần đầu giới thiệu bàn chải điện mới nhất trên Shopee
Colgate lần đầu giới thiệu bàn chải điện mới nhất trên Shopee

Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dùng thuộc đa dạng lứa tuổi, Colgate còn mang đến nhiều ưu đãi độc quyền trong Ngày Siêu Thương Hiệu trên Shopee Mall.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN