Ký ức Hội An tưng bừng ấn tượng mùa lễ hội cuối năm

Sau hơn 6 tháng “ngủ đông” do dịch bệnh, Đảo Ký ức Hội An đã chính thức mở cửa đón du khách trở lại vào chiều ngày 18/12/2021 với một diện mạo mới lung linh cùng hành trình trải nghiệm theo đúng "Bộ tiêu chí an toàn du lịch". Toàn bộ hệ thống vận hành của Ký ức Hội An được bố trí theo nguyên tắc 5K của Bộ Y tế và tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn đón khách của các địa phương và Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, giúp du khách có được sự an tâm tối đa.

Chú thích ảnh

Cụ thể, vào tối 25/12/20211, đêm hội đặc biệt của tuần Lễ hội đèn lồng Hội An 2022 sẽ diễn ra tại Đảo Ký ức Hội An với chủ đề: Thắp sáng Ký Ức – Đánh thức Hội An. Dự kiến, đây sẽ là sự kiện hoành tráng nhất tuần Lễ đèn lồng Hội An với chuỗi hoạt động trình diễn Ký Ức xuống phố, rước đèn bằng thuyền trên sông Hoài từ Chùa Cầu về Đảo Ký Ức, ra mắt 20 minishow văn hóa mới và điểm nhấn ấn tượng là khoảng khắc toàn Đảo Ký Ức Hội An bừng sáng – đánh dấu sự hồi sinh của Hội An hậu COVID.

Đảo Ký ức Hội An cũng đưa ra CTKM hấp dẫn cho du khách nhân dịp quay trở lại. Cụ thể, ngoài việc miễn phí vé vào cửa cổng Công Viên Ấn tượng Hội An, du khách có thể lựa chọn các combo trọn gói nghỉ dưỡng, ăn và thưởng thức show với giá cực kỳ ưu đãi chỉ từ 300.000 đồng đến 1.980.000 đồng.

Ký ức Hội An qua ngôn ngữ sơn mài
Ký ức Hội An qua ngôn ngữ sơn mài

Từng xuất hiện trong bộ sưu tập năm 2019 với những sắc màu rực rỡ, vui tươi gợi nhớ những đêm trăng lung linh, huyền ảo ánh đèn lồng, dòng sản phẩm Hoài phố năm 2020 của Hanoia tiếp tục khiến người yêu sơn mài Việt phải vương vấn, nhớ nhung một nét đẹp rất riêng của Phố Hội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN