Kotra Hà Nội hỗ trợ kết nối giao thương trực tuyến với doanh nghiệp Hàn Quốc tỉnh Jeollanam-do

Nhằm hỗ trợ kịp thời và đẩy mạnh hiệu quả các hoạt động giao thương cho các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19, Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA Hà Nội) tổ chức sự kiện giao thương họp mặt trực tuyến (B2B), kết nối nhu cầu tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam.

Chú thích ảnh

Từ 18-22/10/2021, Doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội đăng kí họp mặt giao thương trực tuyến (1:1) miễn phí với 19 Doanh nghiệp Hàn Quốc tỉnh Jeollanam-do, một tỉnh nằm ở phía Tây Nam của Hàn Quốc.

Trong đó sản phẩm doanh nghiệp Hàn Quốc với đa dạng lĩnh vực như thực phẩm (nông sản, thuỷ sản,..), mỹ phẩm, công nghiệp và năng lượng sẽ được giới thiệu trong cuộc họp giao thương.

Doanh nghiệp Việt Nam không những nhận được cơ hội tìm kiếm nhà sản xuất/ cung cấp uy tín của Hàn Quốc mà còn được hỗ trợ tích cực để biến cơ hội thành hiện thực và hợp tác thành công.

Toàn bộ hoạt động hỗ trợ xúc tiến thương mại cho Doanh nghiệp Việt Nam đều hoàn toàn miễn phí, được thực hiện bằng ngân sách của Chính phủ Hàn Quốc.

Với mục tiêu hợp tác và phát triển đổi mới sáng tạo, Jeollanam-do là một trong những tỉnh của Hàn Quốc đặt văn phòng đại diện trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Cùng với sự phát triển trong giao thương Hàn – Việt, Jeollanam-do đã và đang xuất khẩu nhiều loại nông thủy sản organic chất lượng cao sang Việt Nam như rong biển, các loại nấm, bào ngư, lê...

Hơn 30 DN Việt Nam tham gia giao thương trực tuyến (1:1) với DN TP Incheon, Hàn Quốc
Hơn 30 DN Việt Nam tham gia giao thương trực tuyến (1:1) với DN TP Incheon, Hàn Quốc

Ngày 28/9/2021 Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc-KOTRA Hà Nội đã hỗ trợ thành công kết nối giao thương trực tuyến giữa 10 nhà cung cấp thành phố Incheon Hàn Quốc với hơn 20 doanh nghiệp mua hàng Việt Nam. Thành phố Incheon trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của Hàn Quốc vào năm 2003 và hiện là một trong những trung tâm xuất khẩu lớn nhất với 11 tổ hợp sản xuất công nghiệp quy mô và đa dạng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN