Doanh nghiệp Việt Nam kì vọng hợp tác thành công với các nhà cung cấp thành phố Nonsan Hàn Quốc

Ngày 14/9/2021, Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc - KOTRA Hà Nội đã hỗ trợ thành công kết nối giao thương trực tuyến giữa 07 nhà cung cấp từ thành phố Nonsan Hàn Quốc với hơn 20 doanh nghiệp mua hàng Việt Nam. Tại đây, doanh nghiệp Việt Nam đã tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm, hàng tiêu dùng và đặc biệt là nông sản của Nonsan. Nonsan được mệnh danh là “Thành phố Sức khoẻ” bởi nơi đây canh tác các loại cây trồng có hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe: lúa gạo, nhân sâm, dâu tây, lê, dưa hấu ...

Chú thích ảnh

Hơn 20 cuộc giao thương liên tục với các doanh nghiệp Việt Nam tập trung vào các nội dung như vận chuyển hàng mẫu từ Hàn Quốc về Việt Nam để thử nghiệm, các yêu cầu về chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn Hàn Quốc/Quốc tế của sản phẩm, các điều kiện làm nhà phân phối. Đặc biệt các phương thức hỗ trợ từ Hàn Quốc thông qua giá ưu đãi sản phẩm và phí vận tải đã được đề xuất và đi đến thống nhất trong giai đoạn còn khó khăn do dịch bệnh. Một số thỏa thuận tiềm năng sẽ được trao đổi kĩ hơn trong thời gian tới. 

Doanh nghiệp Việt Nam nào muốn tìm kiếm các nhà cung cấp Hàn Quốc uy tín, sắp xếp lịch làm việc trực tuyến, hỗ trợ phiên dịch Việt – Hàn, tư vấn quy trình xuất nhập khẩu đều được chúng tôi hỗ trợ kịp thời và miễn phí, đại diện KOTRA Hà Nội khẳng định.

Giao thương trực tuyến với doanh nghiệp cung cấp từ thành phố Incheon, Hàn Quốc
Giao thương trực tuyến với doanh nghiệp cung cấp từ thành phố Incheon, Hàn Quốc

Giao thương trực tuyến (1:1) cho 10 doanh nghiệp Hàn Quốc đến từ tỉnh Incheon với các doanh nghiệp mua hàng Việt Nam, có hỗ trợ phiên dịch, được KOTRA Hanoi thực hiện từ ngày 27/9 đến 01/10/2021.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN