Khai trương Văn phòng Hanoitourist Ba Đình

Ngày 27/11, Tổng công ty Du lịch Hà Nội khai trương Văn phòng Hanoitourist Ba Đình.

Chú thích ảnh

Phát biểu tại buổi khai trương, ông Phạm Quang Thanh, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Hà Nội cho biết: Trên địa bàn, nhu cầu của khách du lịch sử dụng dịch vụ ngày càng đa dạng,

Hanoitourist chủ trương cho các thành viên trực thuộc mở rộng hoạt động nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho du khách, kết nối dịch vụ các điểm du lịch, dịch vụ trên từng địa bàn quận huyện sẽ giúp hệ thống dịch vụ Hanoitourist ngày càng phong phú.

TCT Du lịch Hà Nội tổ chức khai trương Văn phòng Hanoitourist Ba Đình tại 134 Nguyễn Thái Học và giao Công ty lữ hành Hanoitourist tổ chức các chương trình kết nối các điểm du lịch của quận Ba Đình với hệ thống tham quan thành phố; cũng như tạo thuận lợi hơn cho khách hàng trên địa bàn.

“Hanoitourist cũng đã hoàn thành thủ tục mở Văn phòng đại diện tại Nga và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới để thu hút khách tới Hà Nội và Việt Nam”, ông Thanh cho biết.

Ông Phùng Quang Thắng, Giám đốc Công ty lữ hành Hanoitorist cho biết: Đơn vị đang nỗ lực cùng với các đối tác hình thành các sản phẩm đặc trưng của Hà Nội như khám phá bảo tàng, khu phố cổ Hà Nội…

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản