Khai mạc Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022

Tối 23/9/2022, Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX đã khai mạc tại Hải Phòng. Hội thao là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2022, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, hướng tới chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Agribank (26/3/1988-26/3/2023).

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Đào Minh Tú - Phó bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Thống đốc Thường trực Ngân hàng Nhà nước, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam; đồng chí Lê Anh Quân, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Hải Phòng; các đại biểu đại diện lãnh đạo Công đoàn Ngân hàng Việt Nam; lãnh đạo thành phố Hải Phòng, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh thành phố Hải Phòng.

Về phía Agribank có  đồng chí Phạm Đức Ấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Agribank; các thành viên Hội đồng thành viên Agribank, ban điều hành Agribank, các thành viên Ban kiểm soát, Kế toán trưởng...

Chú thích ảnh
Toàn cảnh lễ khai mạc 

Triển khai Kế hoạch Hội thao Agribank lần thứ IX năm 2022, Đảng ủy Agribank đã lãnh đạo, chỉ đạo Công đoàn Agribank thực hiện tốt công tác tổ chức Hội thao các khu vực và Hội thao toàn hệ thống, đảm bảo an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, đạt được mục đích đề ra. Hội thao Agribank lần thứ IX năm 2022 là sự kiện văn hóa thể thao được mong đợi của toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động Agribank sau một thời gian dài các hoạt động thể dục thể thao quần chúng trong toàn hệ thống phải tạm dừng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. 

Chú thích ảnh
Đồng chí Phạm Hồ Bắc - Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Agribank, Trưởng Ban tổ chức Hội thao phát biểu khai mạc Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022.

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Phạm Hồ Bắc - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Agribank, Trưởng Ban tổ chức Hội thao nhấn mạnh: Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao sức khỏe thể lực, lối sống lành mạnh, làm phong phú đời sống, văn hóa tinh thần của đoàn viên, người lao động. Đây cũng là dịp để đoàn viên người lao động trong hệ thống giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết và cũng là cơ hội đánh giá các hoạt động thể dục, thể thao của từng đơn vị, từng khu vực, để có thêm những kinh nghiệm mới trong chỉ đạo và xây dựng các hoạt động văn hóa thể thao của toàn hệ thống; đưa phong trào thể dục thể thao của Agribank ngày càng phát triển, góp phần tạo động lực mạnh mẽ trong đoàn viên, người lao động thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2022 và các năm tiếp theo.

Chú thích ảnh
Đồng chí Trần Thị Hoàng Mai - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hải Phòng phát biểu tại lễ khai mạc

Trước khi diễn ra Hội thao toàn hệ thống Agribank, Hội thao 08 khu vực được tổ chức từ tháng 7 đến tháng 9/2022 dưới sự chỉ đạo sát sao của Công đoàn Agribank, sự vào cuộc nhiệt tình, trách nhiệm của Ban tổ chức Hội thao các khu vực, sự hưởng ứng nhiệt tình của các công đoàn cơ sở, các vận động viên, huấn luyện viên, cổ động viên... Sau những ngày tranh tài sôi nổi với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, cả 8 khu vực đã tổ chức thành công Hội thao khu vực và đã tuyển chọn được hơn 1200 vận động viên xuất sắc thuộc 148 Công đoàn cơ sở trong toàn hệ thống, đại diện cho gần 4 vạn cán bộ người lao động Agribank, vinh dự tham gia tranh tài tại Hội thao Agribank lần thứ IX năm 2022 ở 06 nội dung: Bóng đá mini, bóng bàn, cầu lông, quần vợt, bóng chuyền da, bóng chuyền hơi.

Chú thích ảnh
Đồng chí Phạm Đức Tuấn - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Agribank phát biểu tại lễ khai mạc
Chú thích ảnh
Đồng chí Phạm Đức Tuấn - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Agribank trao 1 tỷ đồng thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn thành phố Hải Phòng

Cùng với tinh thần hăng hái tập luyện của các đơn vị và các vận động viên tham gia thi đấu, công tác chuẩn bị cho Hội thao đã được Ban tổ chức và các đơn vị đăng cai gồm Agribank Chi nhánh thành phố Hải Phòng đầu mối phối hợp với Agribank chi nhánh Bắc Hải Phòng và Agribank chi nhánh Đông Hải phòng gấp rút triển khai thực hiện một cách bài bản, khẩn trương, nghiêm túc. Những điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu của giải đấu cũng như công tác hậu cần, đón tiếp, phục vụ ăn nghỉ và thi đấu cho các đoàn vận động viên trong thời gian diễn ra Hội thao đã hoàn tất một tuần trước khi diễn ra khai mạc Hội thao toàn hệ thống.

Chú thích ảnh
Đ/c chí Đào Minh Tú - Phó bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Thống đốc Thường trực Ngân hàng Nhà nước, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tặng hoa chúc mừng Hội thao Agribank lần thứ IX

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Trần Thị Hoàng Mai - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hải Phòng khẳng định: Thành phố Hải Phòng đã quan tâm chỉ đạo, tạo mọi điều kiện về an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, cảnh quan môi trường… đảm bảo tuyệt đối an toàn tại nơi tổ chức các hoạt động của Hội thao và theo đúng các quy định của pháp luật hiện hành. Đây cũng là cơ hội để thành phố quảng bá hình ảnh con người Hải Phòng đến bạn bè trong nước và quốc tế; đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo thành phố Hải Phòng đến phong trào văn hóa thể dục thể thao của Agribank, ngành Ngân hàng nói riêng và của các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân trên địa bàn thành phố Hải Phòng nói chung.

Chú thích ảnh
Đ/c Lê Anh Quân, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Hải Phòng tặng hoa chúc mừng Hội thao Agribank lần thứ IX

Cũng tại lễ khai mạc, đồng chí Phạm Đức Tuấn - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Agribank nhấn mạnh: Trong nhiều năm qua và đặc biệt trong suốt nhiệm kỳ 2018 - 2023, Công đoàn Agribank đã làm tốt nhiệm vụ chăm lo đời sống, động viên người lao động góp phần giúp người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Bên cạnh đó, Công đoàn Agribank đã thường xuyên quan tâm, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao nhằm nâng cao thể chất và tinh thần cho đoàn viên, người lao động. Trong đó Hội thao Agribank lần thứ IX là một nhiệm vụ trọng tâm về công tác văn hóa, thể thao trong nhiệm kỳ 2018 – 2023 của Công đoàn Agribank, đã dành được nhiều sự quan tâm từ Đảng ủy, Hội đồng Thành viên, Ban điều hành tới các đơn vị trong hệ thống Agribank.

Chú thích ảnh
Đ/c Phạm Đức Ấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Agribank tặng hoa chúc mừng Hội thao Agribank lần thứ IX

Hội thao Agribank lần thứ IX năm 2022 là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm nâng cao thể chất và tinh thần của đoàn viên, người lao động, tạo khí thế thi đua sôi nổi từ các cơ sở đến toàn hệ thống. Hội thao cũng là cơ hội để phát hiện và tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào văn hóa thể thao của Agribank. Đây cũng là dịp để Agribank lan tỏa hình ảnh thương hiệu, văn hóa mang đậm bản sắc tới các địa phương và cộng đồng xã hội về một một doanh nghiệp lớn tích cực, trách nhiệm đối với cộng đồng thông qua nhiều hoạt động an sinh xã hội, từ thiện. Tại Hội thao các khu vực và toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022, Agribank đã trao ủng hộ công tác an sinh xã hội với tổng số tiền 8 tỷ đồng. 

Chú thích ảnh
Toàn cảnh lễ khai mạc 

Lễ khai mạc Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022 được diễn ra trang trọng, ấn tượng tại khu thể thao Trường đại học Hàng hải Việt Nam, và những ngày tiếp sau sẽ là các trận đấu sôi động, kịch tính, với chất lượng chuyên môn cao ở tất cả các môn thi đấu. Khán giả sẽ được nhìn thấy những giọt mồ hôi lăn trên gương mặt rạng rỡ của các vận động viên, cổ động viên, những cái ôm thắm tình đồng nghiệp, những làn sóng cổ vũ nhiệt thành, văn minh; những sắc màu thương hiệu tràn ngập từ sân thi đấu đến khán đài cổ vũ. Tất cả đã cho thấy: Hội thao Agribank lần thứ IX năm 2022 là ngày hội đoàn kết, ngày hội của đoàn viên người lao động Agribank.

Theo Bảng xếp hạng do Brand Finance công bố, Agribank xếp vị trí thứ 6 trong TOP 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, tiếp tục duy trì vị trí ngân hàng giá trị nhất Việt Nam.

Các thương hiệu được lựa chọn và đánh giá, xếp hạng dựa trên các tiêu chí về thị phần, tốc độ tăng trưởng về quy mô tài sản, năng lực tài chính, hiệu quả hoạt động, uy tín thương hiệu và mức dự báo tăng trưởng trong tương lai. Báo cáo Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam của Brand Finance là thước đo quan trọng cho sự thành công của các thương hiệu trên toàn quốc cho tất cả các lĩnh vực.

Theo Brand Finance, Agribank vẫn tiếp tục đà tăng trưởng ổn định với giá trị tăng trưởng 22%, duy trì vị trí thương hiệu ngân hàng giá trị nhất Việt Nam. Agribank được định giá 1,412 tỷ USD năm 2022 với chỉ số Sức mạnh thương hiệu 75,4 và xếp hạng AA+.
GIOI GIANG
Agribank Chi nhánh 3 ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện Tai Mũi Họng TP Hồ Chí Minh
Agribank Chi nhánh 3 ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện Tai Mũi Họng TP Hồ Chí Minh

Ngày 22/9/2022, tại TP Hồ Chí Minh, Agribank Chi nhánh 3 đã ký kết Thỏa thuận hợp tác cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng cao và trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Tai Mũi Họng TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN