Agribank đã sẵn sàng cho Hội thao toàn hệ thống lần thứ IX năm 2022

Ngày 23/9/2022, tại Hải Phòng, sẽ diễn ra Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022. Đến nay, tất cả công tác chuẩn bị đã sẵn sàng cho ngày khai hội.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Hồ Bắc - Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Agribank, Trưởng Ban tổ chức cho biết: "Hội thao Agribank lần thứ IX năm 2022 là sự kiện lớn, thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, hướng tới chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Agribank (26/3/1988 – 26/3/2023). Hội thao được tổ chức nhằm tăng cường đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe trong đoàn viên, người lao động; góp phần vun đắp truyền thống văn hóa Agribank, phát huy tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi giữa các đơn vị; đẩy mạnh không khí thi đua trong đoàn viên người lao động nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn được giao…".

Chú thích ảnh
Ông Phạm Hồ Bắc - Phó chủ tịch thường trực công đoàn Agribank, Trưởng Ban tổ chức Hội thao phát biểu chỉ đạo Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị 

Ông Phạm Hồ Bắc cho biết thêm: "Sau một thời gian do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID - 19, đến nay, các hoạt động thể dục thể thao quần chúng trong toàn hệ thống Agribank đã được khởi động trở lại. Trong thời gian qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Công đoàn Agribank, sự vào cuộc nhiệt tình, rất trách nhiệm của Ban tổ chức Hội thao các khu vực, sự hưởng ứng nhiệt tình của các công đoàn cơ sở, các vận động viên, huấn luyện viên, cổ động viên, Hội thao các khu vực trong hệ thống Agribank đã diễn ra thành công, an toàn, tạo dư âm tốt, lan tỏa rộng rãi và được đánh giá cao".

Chú thích ảnh
Ông Phạm Ngọc Tung - Giám đốc Agribank chi nhánh Thành phố Hải Phòng, đơn vị đầu mối đại diện cho các đơn vị Agribank đang cai Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022 phát biểu tại Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị 

Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 23 – 26/9/2022, với sự góp mặt của hơn 1.200 vận động viên thuộc 148 Công đoàn cơ sở trong toàn quốc đã đạt thành tích cao tại Hội thao các khu vực Agribank. Cho đến nay, các bước chuẩn bị cho Hội thao tại Hải Phòng đã cơ bản hoàn tất. Các môn bóng đá mini, bóng bàn, quần vợt, cầu lông, bóng chuyền được diễn ra tại các địa điểm với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng yêu cầu của giải đấu. Đồng thời giữa các sân thi đấu và địa điểm ăn nghỉ của vận động viên… được bố trí với khoảng cách hợp lý, thuận tiện cho công tác di chuyển, hậu cần.

Ông Phạm Ngọc Tung - Giám đốc Agribank chi nhánh Thành phố Hải Phòng, đơn vị đầu mối đại diện cho các đơn vị Agribank đang cai Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022 cho biết đến nay công tác chuẩn bị đã hoàn tất. Ông Tung chia sẻ: "Dưới sự chỉ đạo sát sao của Công đoàn Agribank, sự phối hợp của các đơn vị đăng cai hội thao các khu vực, các đơn vị Agribank trên địa bàn Hải Phòng đã phối kết hợp với chính quyền địa phương tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất cũng như các điều kiện cần thiết cho Hội thao. Hải Phòng đã sẵn sàng chào đón các vận động viên, huấn luyện viên, ban tổ chức và tất cả các cổ động viên yêu mến thể thao đến với Hội thao toàn hệ thống Agribank lần thứ IX năm 2022 tại thành phố Hải Phòng".

Được biết, ngày 16/9 vừa qua đã diễn ra bốc thăm chia bảng đối với các bộ môn thi đấu và địa điểm thi đấu đã sẵn sàng. Cụ thể, môn bóng đá mini, cầu lông, bóng bàn được diễn ra tại Khu thể thao Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, số 484 Lạch Tray, Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng; môn bóng chuyền (gồm bóng chuyền da và bóng chuyền hơi) sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên số 45 Lạch Tray, Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng; môn quần vợt sẽ được diễn ra tại Câu lạc bộ tennis số 75 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

GIOI GIANG
Agribank Tiền Giang đưa vào hoạt động CDM thứ 6 tại Thị xã Gò Công
Agribank Tiền Giang đưa vào hoạt động CDM thứ 6 tại Thị xã Gò Công

Sáng ngày 14/9, Agribank chi nhánh TX Gò Công khai trương ra mắt và đưa vào hoạt động máy ATM đa chức năng (CDM) với những ứng dụng công nghệ, tiện ích hiện đại, an toàn nhất hiện nay.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN