Kết thúc phim tài liệu 'Những đóa hoa kiên cường' tri ân Người điều dưỡng thầm lặng

Phát sóng ngày 9/6/2021 tập cuối series phim tài liệu “Những đóa hoa kiên cường” – do Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ sản xuất – sẽ giúp người xem có thêm những cảm xúc tích cực bởi hình ảnh nhân văn, đẹp đẽ của người điều dưỡng – những “nghệ sĩ tâm hồn” đích thực.

Chú thích ảnh

“Nghệ sĩ tâm hồn” – tập phim mang đến năng lượng tích cực, tươi vui ngay từ đầu khi người điều dưỡng Hoàn Mỹ cùng gia đình tổ chức tiệc sinh nhật nhỏ cho bệnh nhi, mang đến cho bé nụ cười rạng rỡ.

Người điều dưỡng như những nghệ sĩ của tâm hồn khi họ dùng đôi tay lẫn trái tim mình để xoa dịu nỗi đau, mất mát, chữa lành vết thương và làm vơi đi những mỏi mệt cùng cực cho người bệnh.  Như một nghệ sĩ, họ có thể vào được rất nhiều vai trong một ngày dài làm việc:  người con, người mẹ, người cháu để chia sẻ, an ủi, xoa dịu người bệnh; hay “trợ lý điều trị” hỗ trợ bác sĩ. Họ làm tròn tất cả các vai mà không một lời thở than.

Series phim tài liệu “Những đóa hoa kiên cường” do Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ sản xuất, khắc họa chân dung sống động, nhân văn của người điều dưỡng gồm 5 tập, được phát hành trên các kênh Youtube, Facebook, Website Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. 

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tạo dấu ấn với cuộc thi Rap thành công
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tạo dấu ấn với cuộc thi Rap thành công

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ vừa tổ chức thành công cuộc thi âm nhạc mang tên “Bước chuyển mình – We Move Forward” với thông điệp “Giữ gìn bản sắc truyền thống nhưng không ngừng thay đổi, phát triển để tạo nên những thay đổi tích cực cho ngành Y”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN