Kaspersky ngăn chặn gần 50 triệu sự cố ngoại tuyến tại doanh nghiệp Đông Nam Á

Số liệu mới nhất từ công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky cho thấy, đã có 49.042.966 mối đe dọa ngoại tuyến trong khu vực được giải pháp doanh nghiệp của công ty ngăn chặn vào năm 2022.

Chú thích ảnh

Đây là số lượng những chương trình độc hại được xác định trên máy tính người dùng hoặc các thiết bị lưu trữ (ổ đĩa flash, thẻ nhớ máy ảnh, điện thoại hoặc các loại ổ cứng di động), hoặc các chương trình xâm nhập vào máy tính theo hình thức không mở (chương trình cài đặt phức tạp, tệp mã hóa...). 

Để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công ngoại tuyến, cần có tường lửa, chức năng chống rootkit và kiểm soát các thiết bị di động. Vì thế, Kaspersky khuyến nghị các doanh nghiệp nên có sự phòng thủ toàn diện, cụ thể như sử dụng Kaspersky Extended Detection and Response (XDR) - Phát hiện và Phản hồi Mở rộng của Kaspersky. 

Kaspersky ra mắt danh mục sản phẩm mới tại Việt Nam
Kaspersky ra mắt danh mục sản phẩm mới tại Việt Nam

Ngày 20/4, Kaspersky công bố ra mắt danh mục giải pháp mới tại Việt Nam dành cho người dùng cuối. Cùng với một loạt tên dịch vụ mới, dòng sản phẩm được tái cấu trúc mang đến giao diện trên nhiều nền tảng với hàng loạt các tính năng khác nhau giúp bảo vệ người dùng hiện đại: bảo mật, quyền riêng tư, hiệu suất và danh tính.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN