ITL trở thành Đại lý khai thác hàng hóa độc quyền của Bamboo Airways Cargo tại các chặng nội địa

Công ty CP Giao nhận và Vận chuyển In Do Trần (Tập đoàn ITL) chính thức trở thành Đại lý khai thác hàng hóa độc quyền của Bamboo Airways Cargo trên các chặng bay nội địa tại Việt Nam kể từ 1/3/2023.

Chú thích ảnh

Theo dự báo của Cục Hàng không Việt Nam, thị trường vận chuyển hàng không nội địa năm 2023 sẽ đạt mức 230 ngàn tấn hàng hóa/năm, tăng 55% so với năm 2022. 

Ông Tô Hoàng Anh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn ITL cho biết: “ITL chúng tôi tự hào trở thành đại lý bán hàng độc quyền trên toàn bộ các chặng bay nội địa của Bamboo Airways Cargo. Đây là vinh dự lớn khi chúng tôi được tham gia đồng hành cùng Bamboo Airways Cargo và với quý khách hàng để thúc đẩy phát triển thị trường nội địa, góp một phần vào tăng trưởng kinh tế của Việt Nam”.

Ông Nguyễn Khắc Hải, Tổng Giám đốc Bamboo Airways Cargo: “Sự hợp tác sẽ là bệ phóng vững chắc để Bamboo Airways Cargo triển khai những bước tiến đột phá nhằm tối ưu hóa dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng không, tạo sức bật mạnh vươn ra thị trường. Tôi tin tưởng mạnh mẽ đây sẽ là điểm khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác song phương lâu dài, bền vững giữa Bamboo Airways Cargo và Tập đoàn ITL”.

Tập đoàn ITL có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tổng đại lý hàng hóa hàng không, Giao nhận vận tải, Logistics. 

Bamboo Airways và tỉnh Bình Định ký thoả thuận hợp tác xúc tiến du lịch
Bamboo Airways và tỉnh Bình Định ký thoả thuận hợp tác xúc tiến du lịch

Thoả thuận nhằm phát huy tối đa lợi thế về hàng không – du lịch của tỉnh Bình Định, góp phần tăng cường trao đổi khách đến Bình Định bằng đường hàng không, hỗ trợ tỉnh đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn giai đoạn 2020-2025.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN