Hướng đi mới cho du lịch Hồng Ngự qua tour Caravan 'Sắc màu vùng biên'

UBND thành phố Hồng Ngự (tỉnh Đồng Tháp) đã phối hợp cùng Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức thành công tour du lịch Caravan Famtrip "Sắc màu vùng biên" 2024. Sự kiện này không chỉ mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo về vùng đất biên giới mà còn là dịp để địa phương thu hút đầu tư và phát triển du lịch bền vững.

Chú thích ảnh
Đoàn Caravan Famtrip chụp ảnh kỉ niệm khi tham gia tour du lịch về Hồng Ngự, Đồng Tháp. 

Hành trình khám phá những điểm đến độc đáo tại thành phố Hồng Ngự lần lượt đưa du khách đến với những địa điểm đặc sắc của vùng biên giới Hồng Ngự. Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, UBND thành phố Hồng Ngự đã phối hợp cùng trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã tổ chức "Tọa đàm góp ý nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch thành phố Hồng Ngự". Buổi tọa đàm thu hút sự tham gia đông đảo của các nhà quản lý du lịch, doanh nghiệp lữ hành và các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi về những tiềm năng và lợi thế du lịch của thành phố Hồng Ngự, đồng thời đề xuất những giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch địa phương. Kết thúc buổi tọa đàm, UBND thành phố Hồng Ngự, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn và các doanh nghiệp lữ hành đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm cùng nhau phát triển du lịch địa phương. Biên bản ghi nhớ ghi nhận những cam kết của các bên trong việc hợp tác về các hoạt động quảng bá du lịch, đào tạo nguồn nhân lực du lịch, phát triển sản phẩm du lịch mới.

Đại diện ban tổ chức cho biết, tour du lịch Caravan Famtrip "Sắc màu vùng biên" 2024 và buổi "Tọa đàm góp ý nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch thành phố Hồng Ngự" đã mở ra những cơ hội mới cho ngành du lịch của thành phố Hồng Ngự. Với sự quan tâm và chung tay của các cấp chính quyền, doanh nghiệp và người dân, du lịch thành phố Hồng Ngự hứa hẹn sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương và thu hút đông đảo du khách đến với vùng đất Sen Hồng.

Hỏa hoạn giữa trưa thiêu rụi 3 nhà dân tại huyện biên giới Hồng Ngự
Hỏa hoạn giữa trưa thiêu rụi 3 nhà dân tại huyện biên giới Hồng Ngự

Chiều 4/10, tại huyện biên giới Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp đã xảy một vụ cháy thiêu rụi hoàn toàn 3 căn nhà của người dân xã Long Khánh B.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN