Huawei ra mắt Huawei Watch GT 4

Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam (Consumer Business Group – CBG) chính thức ra mắt đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 4 và công bố chương trình đặt trước với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng.

Chú thích ảnh

Kết hợp công nghệ và thời trang trong khi vẫn duy trì tinh thần "Grand Tourer", Huawei Watch GT 4 mang đến cho người dùng trải nghiệm smartwatch khác biệt, có thể cá nhân hóa hành trình thể thao cũng như thể hiện phong cách.

Cụ thể, Huawei Watch GT 4 46mm có thiết kế mặt số hình bát giác góc cạnh và mạnh mẽ, trong khi Huawei Watch GT 4 kích thước 41mm sở hữu thiết kế ngọc trai tinh tế và sang trọng và bảy màu sắc đặc biệt, bao gồm xanh lá cây, xám, nâu và đen (cho 46mm) và bạc, trắng, và màu đen (cho 41mm), người dùng có thể dễ dàng lựa chọn để tùy biến theo phong cách và sở thích. 

Ngoài ra, có thể lựa chọn để trải nghiệm nhiều mặt đồng hồ phong cách và thú vị từ hơn 25.000 thiết kế trên cửa hàng Huawei Watch Face; quản lý sức khỏe khoa học, được bổ sung thêm ba tính năng: Phân Tích Rối Loạn Nhịp Tim PPG, Lịch Chu Kỳ Thông Minh và Theo Dõi Hô Hấp Khi Ngủ.
Hơn thế nữa, Huawei Watch GT 4 cung cấp hơn 100 chế độ luyện tập. Đặc biệt hơn, đồng hồ có thời lượng pin ấn tượng lên đến 14 ngày sử dụng trên 46mm và 7 ngày trên 41mm, vượt trội so với các thiết bị tương tự trên thị trường. 

Nâng tầm phong cách sống với HUAWEI WATCH GT 2 Pro
Nâng tầm phong cách sống với HUAWEI WATCH GT 2 Pro

Các thế hệ đồng hồ thông minh Huawei nổi tiếng thị trường bởi thời lượng pin ấn tượng. HUAWEI WATCH GT 2 Pro cung cấp dung lượng pin lên tới 2 tuần sử dụng tiêu chuẩn, nhờ được trang bị chipset do chính Huawei tự phát triển.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN