Nâng tầm phong cách sống với HUAWEI WATCH GT 2 Pro

Các thế hệ đồng hồ thông minh Huawei nổi tiếng thị trường bởi thời lượng pin ấn tượng. HUAWEI WATCH GT 2 Pro cung cấp dung lượng pin lên tới 2 tuần sử dụng tiêu chuẩn, nhờ được trang bị chipset do chính Huawei tự phát triển.

Chú thích ảnh

Mặt trước đồng hồ HUAWEI WATCH GT 2 Pro được làm bằng kính sapphire tráng gương đẳng cấp, tăng khả năng chống sốc và chống mài mòn để người dùng thỏa thích vận động, chơi thể thao ngoài trời. Sản phẩm tích hợp màn hình cảm ứng AMOLED có độ phân giải 454 x 454, mang đến trải nghiệm nhìn và hiển thị sắc nét đến từng chi tiết.

Đặc biệt, khung đồng hồ được làm từ titan – không chỉ giúp đồng hồ nhẹ, bền mà còn chịu nhiệt tốt, bất chấp mọi điều kiện khắc nghiệt. Mặt sau bằng gốm mềm mại giúp sản phẩm có vẻ ngoài cực kỳ cao cấp, tinh xảo, thân thiện với da tay người dùng và giảm dị ứng.

HUAWEI WATCH GT 2 Pro thiết lập chế độ hướng dẫn an toàn ngoài trời. Tính năng Tìm đường về ghi chép lại con đường người dùng đã đi và sử dụng GPS để đánh dấu vị trí chính xác hơn. Khi tín hiệu GPS quá yếu, ứng dụng này sẽ đưa ra cảnh báo để người dùng vẫn có thể xem được con đường đã lưu, kiểm tra ở thời gian thực và tìm đường quay lại.

Nâng tầng phong cách sống hiện đại cùng đồng hồ Huawei Watch Fit
Nâng tầng phong cách sống hiện đại cùng đồng hồ Huawei Watch Fit

Với thiết kế mỏng nhẹ, màn hình AMOLED 1.64 inch, tính năng luyện tập cùng huấn luyện viên ảo và thời lượng pin sử dụng lên đến 10 ngày, Huawei Watch Fit hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên mới cho thiết bị đeo thông minh, trong việc khuyến khích người dùng rèn luyện sức khỏe hàng ngày cũng như tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng trẻ năng động, cá tính.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN