HSBC ra mắt thẻ tín dụng Live+ nâng cao trải nghiệm phong cách sống

Ngày 2/7, Ngân hàng TNHH MTV HSBC (HSBC Việt Nam) ra mặt thẻ tín dụng HSBC Live+, được thiết kế cung cấp các giải pháp sáng tạo, giúp khách hàng vừa tận hưởng những trải nghiệm sống chất lượng vừa nhận được nhiều lợi ích hơn.

Chú thích ảnh

Đây là sản phẩm hợp tác giữa HSBC và Visa, với mong muốn mang lại cho chủ thẻ nhiều đặc quyền ẩm thực trên khắp châu Á, ưu đãi giảm giá 15% tại nhiều nhà hàng bên cạnh mức hoàn tiền nâng cấp lên đến 8% cho các chi tiêu thuộc nhóm: Ăn uống, mua sắm và giải trí. 

Ông Taylan Turan, Giám đốc Dịch vụ ngân hàng bán lẻ HSBC cho biết: “Là một ngân hàng quốc tế với hơn 150 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, chúng tôi kết hợp hiểu biết chuyên môn trên thế giới với kiến ​​thức thực tế tại địa phương để thiết kế ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, trong bối cảnh tầng lớp trung lưu và phân khúc khách hàng khá giả mới nổi chi tiêu nhiều hơn nhờ điều kiện kinh tế tốt lên, chúng tôi tạo ra sản phẩm Live+ nhằm mang lại những trải nghiệm vượt trội trong cuộc sống và những lợi ích dễ tiếp cận lại phù hợp với khách hàng".

Ở Việt Nam, tiền mặt là một phương tiện thanh toán phổ biến nhưng thẻ thanh toán cũng đang ngày càng được dùng rộng rãi hơn. Thanh toán qua thẻ tăng từ 304,8 triệu giao dịch trong năm 2019 lên 797,9 triệu giao dịch trong năm 2023. Số lượng giao dịch dùng thẻ được kỳ vọng sẽ tăng lên 1,7 tỷ vào năm 2027. Thị trường thẻ tín dụng cho thấy, tiềm năng tăng trưởng to lớn với tỷ lệ 27 thẻ trên 100 người dân trong năm 2023 và mức độ sử dụng thẻ để thanh toán được dự báo sẽ tăng lên. Khối lượng và giá trị thanh toán bằng thẻ tín dụng cũng gia tăng, cho thấy triển vọng đầy hứa hẹn của mảng cho vay không bảo đảm ở Việt Nam.

Ông Pramoth Rajendran, Giám đốc Khối dịch vụ quản lý tài sản và tài chính cá nhân HSBC Việt Nam cho biết: “Nhằm khai thác tiềm năng cho vay tiêu dùng của Việt Nam và hỗ trợ cuộc cách mạng thanh toán không dùng tiền mặt, HSBC Việt Nam không ngừng đẩy mạnh đổi mới sản phẩm và dịch vụ. Thẻ tín dụng HSBC Live+ với kỳ vọng củng cố vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực thẻ tín dụng, đồng thời đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của người tiêu dùng Việt Nam".

Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa Việt Nam và Lào, chia sẻ: “Tại Visa, chúng tôi không chỉ đơn thuần xử lý các giao dịch thanh toán mà còn hướng đến làm phong phú hơn đời sống của khách hàng mỗi ngày. Mục tiêu của Visa là mang đến một hành trình được cá nhân hóa, đơn giản và đa dạng, bất kể khi chủ thẻ tận hưởng bữa ăn trong một nhà hàng mới, theo đuổi xu hướng thời trang hay những hình thức giải trí thú vị nhất. Trong quá trình đó, chủ thẻ hoàn toàn có thể tin tưởng vào hệ thống mạng lưới của chúng tôi cho những giao dịch an toàn, thuận tiện trên thẻ Visa”.

Ngoài ra, từ hôm nay, thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim Online sẽ được nâng cấp thành thẻ tín dụng HSBC Live+, mang đến cho khách hàng những đặc quyền cao cấp hơn, nhiều dịch vụ và ưu đãi sang trọng, hấp dẫn hơn.

Sinh viên ĐH VinUniversity đạt quán quân Cuộc thi Giải quyết tình huống kinh doanh HSBC 2024
Sinh viên ĐH VinUniversity đạt quán quân Cuộc thi Giải quyết tình huống kinh doanh HSBC 2024

Sau 4 tháng diễn ra, Cuộc thi Giải quyết tình huống kinh doanh HSBC (HSBC Business Case Competition - HSBC BCC) 2024 do Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC, Việt Nam (HSBC Việt Nam) phối hợp cùng Quỹ học bổng VietSeeds tổ chức vừa tìm ra ngôi vị quán quân năm 2024 là đội ANT đến từ trường ĐH VinUniversity.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN