Hợp tác chiến lược cùng Shopee, doanh số NIVEA tăng trưởng hơn 300% 

Với chương trình ưu đãi “Đại tiệc NIVEA” trên trang TMĐT Shopee, doanh số bán hàng của NIVEA trên toàn khu vực Đông Nam Á đạt mức tăng trưởng hơn 300% so với cùng kỳ năm trước

Chú thích ảnh

Để đạt được kết quả này, Shopee cung cấp cho NIVEA các giải pháp vận hành và tiếp thị tối ưu nhất để thúc đẩy doanh số và thu hút thêm nhiều khách hàng. Theo đó, các giải pháp tiếp thị như quảng bá độc quyền thương hiệu và các trò chơi tương tác trên ứng dụng vừa giúp gia tăng nhận diện thương hiệu, vừa nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Đặc biệt, người dùng còn được tận hưởng những ưu đãi độc quyền trên Shopee: giảm giá lên đến 50% hàng loạt sản phẩm được yêu thích từ thương hiệu NIVEA và nhiều voucher hấp dẫn trị giá lên đến 150.000 đồng. Ngoài ra, còn nhiều quà tặng hấp dẫn khi khách hàng mua các sản phẩm mới của NIVEA trên gian hàng chính hãng của Shopee.

Shopee miễn phí vận chuyển toàn bộ đơn hàng từ 0 đồng
Shopee miễn phí vận chuyển toàn bộ đơn hàng từ 0 đồng

Shopee chính thức khởi động chương trình khuyến mãi “Mùa sale Thương hiệu”, đồng thời miễn phí vận chuyển toàn bộ đơn hàng thuộc Shopee Mall từ 0 đồng trong khung giờ từ 0h – 2h mỗi ngày và miễn phí vận chuyển tất cả đơn hàng từ 150.000 đồng vào mỗi thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN