Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn tại CGV, Traveloka, Grab, Shopee với thẻ SeABank

Với mong muốn mang tới cho khách hàng những ưu đãi vượt trội khi mua sắm và đi lại bằng phương tiện máy bay, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức triển khai chuỗi ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ quốc tế SeABank thực hiện giao dịch thành công tại Traveloka, CGV, Shopee, Grab.

Chú thích ảnh

Theo đó, chuỗi ưu đãi tại các kênh mua sắm trên được triển khai từ nay đến hết 31/12/2019 (tùy theo từng chương trình và cho đến khi hết ưu đãi) để mọi chủ thẻ quốc tế SeABank có thể tận hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất từ SeABank và các đối tác. Cụ thể:

Trong khung giờ 12-14h thứ 5 hàng tuần từ nay đến 31/7/2019, khách hàng có cơ hội đặt vé 0 đồng trên Traveloka khi thanh toán thành công bằng thẻ quốc tế SeABank với mức giá vé tối thiểu là 3.000.000 đồng.

Từ nay đến 30/9/2019, tặng code SEABANK25 (ưu đãi 25.000 đồng) cho khách hàng sử dụng thẻ quốc tế SeABank thanh toán thành công giao dịch Grab Car/Grab Bike/Grab Express/GrabTaxi trên ứng dụng Grab. Mỗi ngày sẽ có 100 code ưu đãi và mỗi chủ thẻ được áp dụng ưu đãi 5 lần trong toàn bộ thời gian triển khai chương trình.

SeABank dành 100 ưu đãi mỗi thứ 5 hàng tuần từ ngày 1/7/2019 đến 31/12/2019 là mua 01 vé xem phim 2D tặng 01 vé cùng loại cho khách hàng đặt vé online qua website https://www.cgv.vn/ hoặc ứng dụng di động (app mobile) của CGV bằng thẻ quốc tế SeABank. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, mỗi chủ thẻ được áp dụng ưu đãi tối đa 3 lần.

Từ nay đến 30/06/2019, chủ thẻ quốc tế SeABank được giảm 200.000 đồng khi thanh toán tại https://shopee.vn/ với đơn hàng từ 1.200.000 đồng trở lên đối với thẻ hạng chuẩn, vàng, titanium và giảm 500.000 đồng với đơn hàng từ 2.500.000 đồng trở lên (áp dụng đối với thẻ hạng Platinum). Ưu đãi áp dụng từ 9h trở đi vào thứ năm hàng tuần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Bên cạnh chuỗi ưu đãi này, hiện SeABank cũng đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng trên website ưu đãi SeAZone - Khu tổ hợp Ưu đãi lớn với 250 điểm ưu đãi cho các chủ thẻ SeABank ở nhiều lĩnh vực như: Ăn uống, mua sắm, giải trí… với điều kiện dễ dàng. Khách hàng có thể truy cập website https://seazone.seabank.com.vn để khám phá các điểm ưu đãi đang được áp dụng trên toàn quốc.

Trên nền tảng công nghệ tiên tiến, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ thẻ, mang lại tiện ích lớn và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán mà không phải sử dụng tiền mặt. SeABank là ngân hàng đầu tiên triển khai công nghệ bảo mật theo chuẩn EMV hiện đại trong phát hành và thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard. Thẻ quốc tế SeABank Visa còn được tích hợp tính năng Bảo mật 3D Secure nhằm tăng cường an ninh, an toàn cho các giao dịch thanh toán trực tuyến (Ecommerce/ online payment) tại các website thương mại điện tử có áp dụng chương trình Verified by Visa (VbV).

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn.

Săn thẻ quốc tế SeABank trong tay, hoàn ngay 10% khi mua sắm tại Big C và Go!
Săn thẻ quốc tế SeABank trong tay, hoàn ngay 10% khi mua sắm tại Big C và Go!

Không chỉ giúp khách hàng thanh toán dễ dàng, chi tiêu mọi nơi mọi lúc, thẻ quốc tế SeABank còn mang đến cho chủ thẻ hàng trăm cơ hội được hoàn tiền và nhận voucher mua sắm trị giá 1 triệu đồng khi mua sắm tại hệ thống siêu thị Big C và GO!.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN