Hội thảo quốc tế “Đào tạo trực tuyến – Cơ hội và thách thức”

Ngày 15/3, Trường Đại học Mở TP.HCM đã tổ chức hội thảo Quốc tế “Đào tạo trực tuyến – Cơ hội và thách thức” ICOE2019 với sự tham gia của nhiều chuyên gia giáo dục trong nước và quốc tế.

Chú thích ảnh

Hội thảo được tổ chức nhằm tạo diễn đàn cho các học giả và chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục đại học, đặc biệt là giáo dục trực tuyến cùng nhau trao đổi về những xu hướng phát triển của giáo dục trực tuyến như: Chương trình đào tạo, thiết kế hướng dẫn, học liệu, phương pháp giảng dạy, hệ thống quản lý…

Hội thảo sẽ giúp người tham gia nhìn nhận được những vấn đề cùng những thách thức đang diễn ra trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến tại Việt Nam và trên thế giới. Qua đó, góp phần vào việc xây dựng các chính sách thúc đẩy phát triển đào tạo trực tuyến trong lĩnh vực giáo dục đại học tại Việt Nam.

Đại học Mở TP Hồ Chí Minh công bố 9 ngành đào tạo trực tuyến
Đại học Mở TP Hồ Chí Minh công bố 9 ngành đào tạo trực tuyến

Ngày 7/1, trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh đã ra mắt chương trình đào tạo trực tuyến với 9 ngành học, gồm: Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh, Kiểm toán, Ngôn ngữ Anh, Tài chính ngân hàng, Luật học và Luật kinh tế.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN