Học sinh, sinh viên nghèo nhận học bổng 'Chắp cánh ước mơ'

Ngày 25/9, Báo Tuổi trẻ phối hợp với Tổng Công ty Tín Nghĩa và Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức lễ trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” cho học sinh, sinh viên nghèo các tỉnh Đông Nam Bộ.

Chú thích ảnh

Nhằm hỗ trợ kịp thời các học sinh, sinh viên trên địa bàn Đồng Nai và một số tỉnh thành vùng Đông Nam Bộ có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến lớp, Tổng Công ty Tín Nghĩa phối hợp cùng báo Tuổi trẻ tổ chức tặng 65 suất học bổng, mỗi suất học bổng cho học sinh 5 triệu đồng, sinh viên 10 triệu đồng, tổng trị giá 500 triệu đồng. Đây là những tấm gương vượt khó học tập đã được giới thiệu trên báo Tuổi trẻ kể từ ngày 20/9.

Bà Đặng Thị Thanh Hà, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Tín Nghĩa, cho biết, đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình chào mừng kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển của Tổng Công ty Tín Nghĩa. Trong tháng 9/2019, Tổng Công ty Tín Nghĩa cũng đã trao 100 căn nhà tình thương, nhà đại đoàn kết cho người nghèo, đối tượng chính sách tại tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đại diện Tín Nghĩa cho biết, trong 30 năm phát triển, Tổng Công ty luôn đồng hành và thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội thông qua nhiều chương trình với số tiền đóng góp, ủng hộ trên 300 tỷ đồng.

Sỹ Tuyên
Tín Nghĩa tặng 100 căn nhà tình nghĩa cho người nghèo
Tín Nghĩa tặng 100 căn nhà tình nghĩa cho người nghèo

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập (7/9/1989 – 7/9/2019), Tổng Công ty Tín Nghĩa đã vận động cán bộ, công nhân viên trong đơn vị cùng chung tay đóng góp xây dựng 100 căn nhà tình thương, nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN