Herbalife Việt Nam tổ chức ngày hội Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Herbalife Việt Nam đã tổ chức chương trình mừng Trung thu cho hơn 800 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition trên toàn quốc.

Chú thích ảnh

Các Thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam đã đi thăm, tổ chức các trò chơi dân gian và tặng quà Trung thu cho các em nhỏ tại các trung tâm này.

Ngày hội Trung thu vui vẻ, đầy tình thương đã đến với hơn 500 em học sinh thuộc 26 lớp của Trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội (trong ảnh). Đây là một trong những Trung tâm giáo dục dành riêng cho trẻ câm điếc đầu tiên và có uy tín nhất Việt Nam.

Thành viên, nhân viên Herbalife Việt Nam cùng với người thân đã tổ chức Ngày Trung thu cho các em nhỏ tại Mái ấm Bà Chiểu thuộc Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP.HCM (WOCA). Hiện WOCA có 7 Mái ấm đang nuôi dưỡng hơn 152 cháu có hoàn cảnh khó khăn thuộc chương trình Casa.

Ngày hội Trung thu ấm áp rộn ràng tiếng vui đùa còn được tổ chức cho các bé tại Trung  tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm  (Bình Định), hiện đang nuôi dạy 112 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật và Nhà Nuôi trẻ Hướng Dương (Hậu Giang), hiện đang nuôi dạy 32 cháu nhỏ mồ côi. 

Herbalife Việt Nam nhận giải 'Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng'
Herbalife Việt Nam nhận giải 'Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng'

Đây là giải thưởng uy tín do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức và trao tặng, dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh và những đóng ý nghĩa cho xã hội, cộng đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN