Herbalife Việt Nam được trao giải Doanh nghiệp bền vững ba năm liên tiếp

Ngày 26/11, Herbalife Việt Nam được vinh danh top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2019 và lọt top 10 doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực Thương mại và dịch vụ theo đánh giá của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI). Giải thưởng này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và có những đóng góp tích cực cho cuộc sống của cộng đồng, cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Chú thích ảnh
Đây là lần thứ 3 liên tiếp Herbalife Việt Nam được trao giải thưởng DN bền vũng.

Ông Vũ Văn Thắng, TGĐ Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ “Chúng tôi sẽ tiếp tục chú trọng vào các mục tiêu bền vững, trong đó đặt ưu tiêu hàng đầu cho tính tuân thủ, sự hài lòng của khách hàng và phát huy những sáng kiến mới. Trong hành trình này, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chặt chẽ với tất cả các bên liên quan để tạo ra những giá trị chung cho người tiêu dùng, cho cộng đồng, cho thành viên và cho công ty của chúng tôi”.

Kết quả này được đánh giá dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index - CSI) do VCCI phát triển và cập nhật hàng năm bởi các chuyên gia, các cơ quan Chính phủ, các tổ chức trong nước và quốc tế, các DN hội viên của VCCI và các chuyên gia độc lập khác ở nhiều lĩnh vực.

Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng 'Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng' năm 2019
Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng 'Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng' năm 2019

Công ty Herbalife Việt Nam vừa được trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” vào ngày 12/10/2019 tại Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN