Herbalife Việt Nam thưởng nóng cho VĐV đạt HCV tại ASEAN Para Games 2023

Herbalife Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) thưởng nóng cho các vận động viên (VĐV) người khuyết tật Việt Nam xuất sắc đạt huy chương vàng (HCV) tại ASEAN Para Games 2023 diễn tại Campuchia.

Chú thích ảnh

Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife cho VPA, đại diện của Herbalife đã có mặt tại giải đấu để hỗ trợ sản phẩm và tư vấn dinh dưỡng cho các VĐV Việt Nam.  
Những VĐV vừa đạt huy chương vàng gồm: Lê Văn Công – HCV môn cử tạ (trong ảnh), Nguyễn Thị Hải – HCV môn đẩy tạ, Nguyễn Bình An – HCV môn cử tạ, Võ Thanh Tùng, Võ Huỳnh Anh Khoa và Đỗ Thanh Hải – HCV môn bơi, Châu Hoàng Tuyết Loan – HCV môn Cử tạ, cùng các VĐV khác của các môn bơi, cử tạ, cờ vua và điền kinh.

Tính đến hết ngày 5/6, Đoàn Thể thao Người Khuyết tật Việt Nam đã giành được  29 HCV, 26 HCB, 39 HCĐ, xếp thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương tại ASEAN Para Games 12.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Chúng tôi rất tự hào về chương trình hợp tác với VPA, khi Herbalife liên tục cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng khoa học giúp các VĐV người khuyết tật tăng cường năng lượng và thể lực. Với tính quyết tâm, sự chuẩn bị tốt, chế độ dinh dưỡng cân bằng, chúng tôi tin các VĐV người khuyết tật sẽ đạt được những thành tích xuất sắc nhất".

Herbalife Việt Nam được vinh danh 'Top Công Nghiệp 4.0 Việt Nam'
Herbalife Việt Nam được vinh danh 'Top Công Nghiệp 4.0 Việt Nam'

Herbalife Việt Nam lần đầu tiên được vinh danh “Top Công Nghiệp 4.0 Việt Nam” tại hạng mục “Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0” với Ứng dụng My VNClub theo đánh giá của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN