Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Lễ xuất quân tham dự ASEAN Para Games 2023

Herbalife Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) tổ chức Lễ xuất quân cho các vận động viên (VĐV), huấn luyện viên (HLV) và cán bộ tham dự Đại hội Thể thao Người Khuyết tật Đông Nam Á 2023. Có 128 VĐV của Đoàn Thể thao Người Khuyết tật Việt Nam sẽ thi đấu 8 môn thể thao tại Đại hội năm nay được tổ chức tại Phnôm Pênh, Campuchia.

Chú thích ảnh

Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife cho VPA, đại diện của Herbalife sẽ có mặt tại giải đấu để hỗ trợ sản phẩm và tư vấn dinh dưỡng cho các VĐV Việt Nam trong suốt sự kiện này. Ngoài ra, đại diện Herbalife Việt Nam cũng sẽ trao thưởng nóng cho tất cả VĐV đạt huy chương vàng.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Chúng tôi được truyền cảm hứng mạnh mẽ bởi sự kiên cường, quyết tâm và cống hiến của các VĐV người khuyết tật, luôn vượt qua nghịch cảnh và khó khăn để đạt được những thành tích ấn tượng. Chúng tôi rất tự hào về chương trình hợp tác với VPA, liên tục cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng khoa học giúp các VĐV người khuyết tật tăng cường năng lượng và thể lực. Với tinh quyết tâm, sự chuẩn bị tốt và chế độ dinh dưỡng cân bằng, chúng tôi tin rằng các VĐV người khuyết tật sẽ đạt được những thành tích xuất sắc tại sự kiện thể thao quan trọng này".

Herbalife Việt Nam thưởng nóng cho các vận động viên đạt Huy chương Vàng đầu tiên tại SEA Games 32
Herbalife Việt Nam thưởng nóng cho các vận động viên đạt Huy chương Vàng đầu tiên tại SEA Games 32

Tính đến đầu giờ chiều ngày 9/5/2023, Đoàn thể thao Việt Nam tạm xếp thứ 2 toàn đoàn với 32 HCV, 30 HCB và 39 HCĐ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN