Herbalife Việt Nam là Nhà tài trợ Chính thức cho các Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam

Herbalife Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) vừa tổ chức Lễ công bố “Herbalife Việt Nam - Nhà tài trợ Chính thức các Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam”. Cùng hỗ trợ tài chính, Công ty sẽ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học vững chắc để hỗ trợ các tuyển thủ quốc gia nâng cao thể lực, sức bền trong tập luyện và thi đấu.

Chú thích ảnh

Đây là một phần trong chương trình hợp tác của Herbalife Việt Nam với LĐBĐVN để hỗ trợ bóng đá Việt Nam trong giai đoạn từ năm 2021 đến 2024, phù hợp với mục tiêu nhất quán của công ty trong việc truyền cảm hứng về lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng thông qua việc khuyến khích nhiều người tham gia các bộ môn thể thao và thường xuyên tập thể dục.

Từ nay đến năm 2024, các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam sẽ tham gia tranh tài tại các giải đấu lớn trong khu vực và quốc tế gồm Asian Cup 2023, SEA Games 32, ASIAD 19, và đặc biệt là lần đầu tiên góp mặt tại Vòng Chung kết World Cup Bóng Đá Nữ 2023.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Là nhà tài trợ chính thức của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, chúng tôi rất phấn khởi và tự hào được chứng kiến những thành tựu tuyệt vời của bóng đá nước nhà trong thời gian vừa qua”.

Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng cho VĐV Việt Nam trong năm 2023
Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng cho VĐV Việt Nam trong năm 2023

Herbalife Việt Nam công bố tài trợ sản phẩm dinh dưỡng trong năm 2023 cho các vận động viên (VĐV) và VĐV người khuyết tật xuất sắc tại Lễ Ký kết với Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) tại Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN