Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng cho VĐV Việt Nam trong năm 2023

Herbalife Việt Nam công bố tài trợ sản phẩm dinh dưỡng trong năm 2023 cho các vận động viên (VĐV) và VĐV người khuyết tật xuất sắc tại Lễ Ký kết với Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) tại Hà Nội.

Chú thích ảnh

Theo đó, công ty sẽ tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng Herbalife cho 120 VĐV xuất sắc và 45 VĐV người khuyết tật xuất sắc trong năm nay.

Đây là một phần của chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Việt Nam và VOC và VPA, với những hạng mục hỗ trợ bao gồm tài trợ dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ tài chính dành cho các VĐV hàng đầu Việt Nam.

Herbalife Việt Nam sẽ cung cấp cho 165 vận động viên những sản phẩm dinh dưỡng như sau: Thực phẩm Bổ sung: Herbalife 24 Rebuild Strength – Hương Sô Cô La; Thực phẩm  dành cho Chế độ ăn Đặc biệt: Hỗn hợp Dinh dưỡng Thể thao Công thức 1 – Hương Vani Nguyên kem; Thực phẩm Bảo vệ Sức khỏe: Herbalife 24 Hydrate – Hương Cam; Thực phẩm Bảo vệ Sức khỏe: Trà N-R-G; Thực phẩm  dành cho Chế độ ăn Đặc biệt: Bột Protein.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng việc tiếp tục tài trợ sản phẩm dinh dưỡng sẽ giúp các vận động viên xuất sắc của Việt Nam có sự chuẩn bị thật tốt trước các sự kiện thể thao quan trọng trong năm 2023”.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2023
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2023

Herbalife Việt Nam lần thứ ba liên tiếp đồng hành cùng Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 (Tiền Phong Marathon 2023), diễn ra từ 25 – 26/3/2023 tại TP. Lai Châu, tỉnh Lai Châu, với mục tiêu khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng và phát hiện những tài năng điền kinh cho thể thao Việt Nam trong tương lai.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN