Herbalife Việt Nam đồng hành cùng chương trình 'Vinh quang thể thao Việt Nam'

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành Thể dục Thể thao và hướng tới SEA Games 32, Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam và Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) trong chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam” tại Hà Nội.

Chú thích ảnh

Chương trình tôn vinh 10 vận động viên (VĐV), 5 huấn luyện viên (HLV), 5 VĐV và 3 HLV khuyết tật tiêu biểu đã đem vinh quang về cho tổ quốc tại các giải đấu được tổ chức trong nước và ngoài năm 2022.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Chương trình đồng hành này phù hợp với chiến lược hợp tác dài hạn của Herbalife với thể thao Việt Nam cũng như cam kết hỗ trợ khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng. Chúng tôi cũng xin gửi lời chúc mừng đến các VĐV, HLVđã được vinh danh vì những thành quả xuất sắc trong năm 2022.

Chúng tôi tin rằng anh chị và các bạn cùng đồng đội của mình sẽ tiếp tục có những cống hiến quan trọng cho thể thao nước nhà trong thời gian tới và là nguồn cảm hứng mạnh mẽ khuyến khích cộng đồng luyện tập thể thao mỗi ngày.”

Chương trình cũng bao gồm "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" để nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của vận động thể chất đối với sức khỏe và chất lượng cuộc sống nhằm khuyến khích mọi người chơi thể thao.

Herbalife Việt Nam tổ chức 'Xuân Yêu Thương 2023'
Herbalife Việt Nam tổ chức 'Xuân Yêu Thương 2023'

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa tổ chức Chương trình thường niên “Xuân Yêu Thương 2023” cho hơn 1.100 em nhỏ tại 7 Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam tại Hà Nội (2 Trung tâm), TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh Phú Thọ, Nghệ An, Bình Định, Hậu Giang.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN