Herbalife Việt Nam tổ chức 'Xuân Yêu Thương 2023'

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa tổ chức Chương trình thường niên “Xuân Yêu Thương 2023” cho hơn 1.100 em nhỏ tại 7 Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam tại Hà Nội (2 Trung tâm), TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh Phú Thọ, Nghệ An, Bình Định, Hậu Giang.

Chú thích ảnh

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi ấm áp với nhiều nội dung thú vị như gói bánh chưng và các tiết mục văn nghệ do chính các em nhỏ trình diễn.

Chương trình Casa Herbalife Nutrition được triển khai bởi Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (Quỹ HNF) với mục tiêu chăm sóc và giúp các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới được tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết “Chương trình Xuân Yêu Thương là một phần trong các hoạt động tình nguyện thường niên của Công ty và luôn nhận được sự ủng hộ và tham gia tích cực của các Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herbalife Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng chuỗi các hoạt động mừng Tết cổ truyền này sẽ giúp các em nhỏ tại các Trung tâm Casa Herbalife bước vào năm mới với nhiều niềm vui và năng lượng tích cực”.

Thầy Phạm Văn Hoan, Hiệu Trưởng Trường Phổ thông Cơ sở Xã Đàn cho biết: “Chương trình Casa Herbalife Việt Nam, một Chương trình hết sức ý nghĩa và thiết thực giúp các em nâng cao sức khỏe thông qua dinh dưỡng lành mạnh và lối sống năng động”.

Herbalife Việt Nam – Top 500 Doanh nghiệp Lớn nhất Việt Nam năm 2022
Herbalife Việt Nam – Top 500 Doanh nghiệp Lớn nhất Việt Nam năm 2022

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa được công bố thuộc Top 500 Công ty Lớn nhất Việt Nam năm 2022 theo đánh giá của VN Report (VNR), đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp Công ty có mặt trong danh sách VNR500.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN