Herbalife Việt Nam – Top 500 Doanh nghiệp Lớn nhất Việt Nam năm 2022

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa được công bố thuộc Top 500 Công ty Lớn nhất Việt Nam năm 2022 theo đánh giá của VN Report (VNR), đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp Công ty có mặt trong danh sách VNR500.

Chú thích ảnh

Bảng đánh giá ghi nhận những kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp trong năm tài chính vừa qua. Các công ty có mặt trong danh sách được xếp hạng dựa trên doanh thu và các tiêu chí khác bao gồm lợi nhuận, tốc độ tặng trưởng, tổng số lao động và tài sản.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam dành cho các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học vững chắc của chúng tôi, sự cống hiến của các Thành viên Độc lập và nhân viên Công ty cũng như sự ủng hộ từ các bên liên quan đã giúp Herbalife Việt Nam một lần nữa được vinh danh trong danh sách VNR500. Đây là kết quả rất đáng khích lệ khi Công ty khởi đầu năm mới với mục tiêu nhất quán giúp người Việt sống khỏe hơn mỗi ngày và đạt được các mục tiêu dài hạn về sức khỏe.”

Tháng 11/2022, Herbalife Việt Nam cũng được VNR vinh danh Top 10 Công ty Thực phẩm Uy tín Việt Nam lần thứ hai liên tiếp.

Herbalife Nutrition hoạt động tại Việt Nam từ tháng 11/2009, cung cấp 8 nhóm sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy.

Herbalife Việt Nam thành lập Trung Tâm Casa Herbalife thứ 7 tại Việt Nam 
Herbalife Việt Nam thành lập Trung Tâm Casa Herbalife thứ 7 tại Việt Nam 

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa triển khai Chương trình Casa Herbalife Việt Nam thứ 7 tại Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội). Chương trình Casa Herbalife Việt Nam sẽ hỗ trợ trường 352 triệu đồng giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho 176 em học sinh khiếm thị tại đây.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN