Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2023

Herbalife Việt Nam lần thứ ba liên tiếp đồng hành cùng Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 (Tiền Phong Marathon 2023), diễn ra từ 25 – 26/3/2023 tại TP. Lai Châu, tỉnh Lai Châu, với mục tiêu khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng và phát hiện những tài năng điền kinh cho thể thao Việt Nam trong tương lai.

Chú thích ảnh

Giải Tiền Phong Marathon 2023 thu hút hơn 4.000 vận động viên chuyên nghiệp trong nước và quốc tế, các vận động viên phong trào, tranh tài ở các cự ly 5km, 10km, 21,1km, và 42,195km.

Các vận động viên đã có cơ hội trải nghiệm cung đường chạy độc đáo hàng đầu Việt Nam ở vùng biên cương phía bắc Tổ quốc, chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc, băng qua những bản làng dân tộc đậm đà bản sắc, hòa mình vào phiên chợ vùng cao và thưởng thức những sản vật độc đáo của người dân địa phương.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Hoạt động tài trợ này phù hợp với mục tiêu lâu dài của Herbalife trong việc đồng hành cùng các sự kiện thể thao để thu hút và nâng cao sự quan tâm của cộng đồng đến tầm quan trọng của việc tập luyện thể chất thường xuyên kết hợp với dinh dưỡng cân bằng để có cuộc sống khỏe mạnh hơn”.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng chương trình 'Vinh quang thể thao Việt Nam'
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng chương trình 'Vinh quang thể thao Việt Nam'

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành Thể dục Thể thao và hướng tới SEA Games 32, Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam và Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) trong chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam” tại Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN