Herbalife Việt Nam thưởng nóng cho các vận động viên đạt Huy chương Vàng đầu tiên tại SEA Games 32

Tính đến đầu giờ chiều ngày 9/5/2023, Đoàn thể thao Việt Nam tạm xếp thứ 2 toàn đoàn với 32 HCV, 30 HCB và 39 HCĐ.

Chú thích ảnh

Đại diện Herbalife Việt Nam, Nhà tài trợ dinh dưỡng cho các VĐV xuất sắc, đơn vị đồng hành cùng Đoàn Thể thao Việt Nam, đã trao những phần thưởng nóng cho các VĐV và đại diện các đội thể thao ở bộ môn Karatedo, bơi lội, điền kinh và Kun Bokator giành huy chương Vàng đầu tiên.  

Tại SEA Games 32 lần này, Herbalife Việt Nam sẽ đồng hành cùng Đoàn Thể thao Việt Nam để động viên và trao thưởng nóng cho tất cả các VĐV xuất sắc đạt huy chương vàng. Ngoài ra, Công ty sẽ hỗ trợ tư vấn về dinh dưỡng cũng như cung cấp 32 sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao trong suốt thời gian diễn ra SEA Games 32. nhằm giúp họ đạt được kết quả thi đấu tốt nhất. 

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và CPC cho biết: “Với sự chuẩn bị tốt và quyết tâm cao, tôi tin rằng đoàn Thể thao Việt Nam sẽ đạt được các mục tiêu đề ra tại sự kiện thể thao quan trọng này”.

Herbalife đồng hành cùng Lễ xuất quân Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32
Herbalife đồng hành cùng Lễ xuất quân Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng cùng Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức Lễ xuất quân cho các vận động viên, huấn luyện viên, cán bộ Đoàn Thể thao Việt Nam dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 32 tổ chức tại Campuchia từ ngày 5/5 – 17/5/2023.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN