Herbalife đồng hành cùng Lễ xuất quân Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng cùng Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức Lễ xuất quân cho các vận động viên, huấn luyện viên, cán bộ Đoàn Thể thao Việt Nam dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 32 tổ chức tại Campuchia từ ngày 5/5 – 17/5/2023.

Chú thích ảnh

Tại SEA Games 32 Herbalife sẽ hỗ trợ tư vấn về dinh dưỡng cũng như cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cho các vận động viên xuất sắc của Việt Nam nhằm giúp họ tăng cường năng lượng và nâng cao thể lực để đạt được kết quả thi đấu tốt nhất. Đại diện của Herbalife Việt Nam cũng sẽ đồng hành cùng Đoàn Thể thao Việt Nam để động viên và trao thưởng nóng cho các vận động viên đạt huy chương vàng. y.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Bên cạnh việc tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ tổ chức các chương trình chia sẻ, huấn luyện kiến thức dinh dưỡng và vận động cho các vận động viên, chúng tôi rất phấn khởi và tự hào được hiện diện tại các sự kiện thể thao quan trọng và các giải đấu hàng đầu của thể thao Việt Nam để góp phần động viên và hỗ trợ các vận động viên phát huy tốt nhất tiềm năng thi đấu. Tôi tin rằng Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ đạt được các mục tiêu đề ra tại sự kiện thể thao quan trọng này”.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2023
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2023

Herbalife Việt Nam đã đồng hành cùng giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2023, diễn ra từ 14 – 16/4, tại tỉnh Thừa Thiên – Huế, với vai trò là Nhà tài trợ dinh dưỡng. Sự kiện thu hút hơn 10.000 vận động viên trong nước và quốc tế tranh tài ở các cự ly 5km, 10km, 21km, 42km.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN