Heineken Việt Nam hướng tới mục tiêu đầy tham vọng vào năm 2025

Heineken Việt Nam vừa công bố Báo cáo Phát triển Bền vững thường niên lần thứ 6, đánh dấu những thành tựu nổi bật về phát triển bền vững trong năm 2019 và tầm nhìn tới năm 2025.

Chú thích ảnh
Đại diện Heineken Việt Nam, ông Alexander Koch - Tổng Giám đốc Điều hành (bìa trái) và ông Matt Wilson - Giám đốc Ngoại vụ Cấp cao (bìa phải)

Mặc dù đại dịch COVID-19 đã gây ra ảnh hưởng nặng nề trong năm 2020, Heineken Việt Nam tin rằng biến đổi khí hậu vẫn là mối đe dọa lớn nhất mà Việt Nam phải đối mặt trong những năm tới.

Việc ứng phó với biến đổi khí hậu đòi hỏi một lộ trình rõ ràng, lâu dài, cần nhiều nỗ lực của các bên liên quan đồng thời vẫn mang tính khả thi. Hiểu được điều này, Heineken Việt Nam đã đặt ra các Mục tiêu đầy tham vọng đến năm 2025 nhằm góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu:

100% Năng lượng tái tạo, sử dụng 100% nhiệt năng và điện năng tái tạo tại tất cả sáu nhà máy bia Heineken trên khắp Việt Nam (hiện 5 trong số 6 nhà máy đã sử dụng nhiệt năng tái tạo).

100% Nước được bù hoàn: Heineken Việt Nam sẽ trả lại môi trường toàn bộ lượng nước sử dụng cho quá trình sản xuất ra sản phẩm (bao gồm cả lượng nước trong sản phẩm cũng như lượng nước bốc hơi trong quá trình sản xuất).

Không chất thải chôn lấp: Heineken Việt Nam đặt mục tiêu tái sử dụng hoặc tái chế 100% chất thải hoặc phụ phẩm (hiện đã ở mức 99%), không phát sinh chất thải chôn lấp.  

Trên hành trình hiện thực hóa những mục tiêu đầy tham vọng này, đồng thời tạo ra giá trị bền vững cho cộng đồng địa phương, môi trường và nền kinh tế trong khuôn khổ chiến lược tổng thể của Heineken Việt Nam, Công ty đã đạt được những thành tựu khả quan sau trong năm 2019: Phát triển thịnh vượng vì một Việt Nam tốt đẹp hơn; Nâng cao năng lực con người vì một Việt Nam tốt đẹp hơn; Gìn giữ hành tinh vì một Việt Nam tốt đẹp hơn.

HEINEKEN Việt Nam kiến tạo giá trị bền vững vì một Việt Nam tốt đẹp hơn
HEINEKEN Việt Nam kiến tạo giá trị bền vững vì một Việt Nam tốt đẹp hơn

HEINEKEN Việt Nam (HVN) vừa giới thiệu Báo cáo Phát triển Bền vững lần thứ 5, đánh dấu những thành tựu ấn tượng về phát triển bền vững trong năm 2018.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN