Heineken Việt Nam xếp hạng 3 top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

Heineken Việt Nam vinh dự được xếp hạng 3 trong top 100 này, dựa theo Bộ Chỉ số xếp hạng doanh nghiệp phát triển bền vững (CSI) do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng.

Ông Leo Evers, Tổng Giám đốc Điều hành Nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào về giải thưởng này. Năm nay, cùng với việc đạt được những thành công mới trong hoạt động kinh doanh và mua thêm một nhà máy bia, thì việc những cam kết của chúng tôi đối với phát triển bền vững và đạt tăng trưởng một cách bền vững được công nhận còn mang một ý nghĩa lớn lao hơn. Đây là sự khích lệ để chúng tôi thực hiện mong muốn trở thành doanh nghiệp sản xuất bia phát triển bền vững nhất tại Việt Nam".

Giải thưởng này cũng là sự công nhận cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc tiếp tục đầu tư cho các nhà máy nhằm tăng cường tiết kiệm nước và năng lượng trong sản xuất, gia tăng sử dụng nhiên liệu sinh khối (biomas) và ứng dụng các giải pháp sử dụng năng lượng tái tạo khác thay cho các giải pháp năng lượng không thể tái tạo có chi phí thấp hơn trong ngắn hạn.PV

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản