Heineken Việt Nam được vinh danh TOP 2 tại Lễ trao giải CSI 2022

Heineken Việt Nam được vinh danh trong Top 2 Doanh nghiệp Bền vững nhất Việt Nam (trong lĩnh vực sản xuất) tại Lễ trao giải Chương trình Đánh giá và Xếp hạng các Doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI) 2022.

Chú thích ảnh

Đây là năm thứ 7 liên tiếp doanh nghiệp được xếp hạng trong Top 3 chương trình xếp hạng quốc gia này. Tại Lễ trao giải năm nay, Heineken Việt Nam còn được tôn vinh ở hạng mục Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nhất trong việc triển khai áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn. 

Lễ trao giải Chương trình Đánh giá và Xếp hạng các Doanh nghiệp bền vững Việt Nam là sự kiện uy tín thường niên nhằm tôn vinh Top 100 doanh nghiệp bền vững trên toàn quốc. Trong năm 2022, các hạng mục giải thưởng còn được mở rộng đề cao những doanh nghiệp có thành tích tốt trong việc thúc đẩy mô hình kinh tế tuần hoàn, ứng phó với biến đổi khí hậu; các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc về nâng cao quyền năng phụ nữ và bình đẳng giới tại nơi làm việc, và các doanh nghiệp tôn trọng quyền con người và quyền trẻ em. 

Giải thưởng CSI năm nay ghi nhận những nỗ lực của Heineken Việt Nam trong việc thực hiện cam kết phát triển bền vững “Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn” trong suốt năm 2022. Trong năm phục hồi sau đại dịch, Heineken Việt Nam đã tiếp tục nâng tầm tham vọng, tập trung ưu tiên phát triển bền vững theo 3 trụ cột chính: Tăng trưởng xanh, phát triển cùng Việt Nam; Hướng đến một thế giới hòa nhập, công bằng và bình đẳng; Hướng đến văn hóa uống có trách nhiệm

HEINEKEN Việt Nam hướng tới mô hình kinh tế tuần hoàn
HEINEKEN Việt Nam hướng tới mô hình kinh tế tuần hoàn

HEINEKEN Việt Nam đang hướng tới áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn đối với 100% phụ phẩm/ phế phẩm vào năm 2025, đồng thời xử lý toàn bộ bã hèm và bùn thải thành các sản phẩm có giá trị cao hơn và khép kín các vòng lặp vật liệu trong toàn bộ chuỗi giá trị vào năm 2040.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN