Heineken Việt Nam – “Doanh nghiệp vì Cộng đồng 2020”

Heineken Việt Nam vừa được Saigon Times (Thời báo Kinh tế Sài Gòn) vinh danh là “Doanh Nghiệp Vì Cộng Đồng – Saigon Times CSR 2020” – danh hiệu ghi nhận các doanh nghiệp có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong chiến lược phát triển, tạo các giá trị bền vững cho Việt Nam.

Chú thích ảnh

Giải thưởng Saigon Times CSR 2020 vinh danh các doanh nghiệp dựa trên các chương trình hành động hướng đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, tạo ra các giá trị tích cực về kinh tế, hỗ trợ cộng đồng và bảo vệ môi trường.

Heineken Việt Nam đã tạo ra các giá trị kinh tế tích cực: hỗ trợ 212.000 việc làm thông qua toàn bộ chuỗi giá trị, đóng góp gần 1% tổng GDP Việt Nam, vừa lọt Top 5 công ty đóng thuế hàng đầu Việt Nam năm 2019.

Trong chiến dịch phòng chống COVID-19 Heineken Việt Nam đã đóng góp 12 tỷ đồng, 22.000 khẩu trang, triển khai chương trình “Chung tay phục hồi” hỗ trợ hơn 100 quán bar, nhà hàng tại Việt Nam. Trong đợt lũ lụt vừa qua Heineken đã đóng góp 3 tỷ đồng bằng hiện vật, tiền mặt hỗ trợ các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

 

Heineken Việt Nam sát cánh cùng người dân miền Trung vượt qua khó khăn
Heineken Việt Nam sát cánh cùng người dân miền Trung vượt qua khó khăn

Heineken Việt Nam (nhãn hiệu Bia Việt) sẽ ủng hộ 3 tỷ đồng dưới dạng nhu yếu phẩm và tiền mặt cho các hộ dân tại những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề tại các tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị, Huế và Quảng Ngãi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN