Hapharco xuất sắc tăng hạng trong Top 10 Công ty dược uy tín nhất Việt Nam năm 2020

Công ty CP Dược phẩm Thiết bị y tế Hà Nội (Hapharco) đã xuất sắc tăng hạng trong danh sách Top 10 Công ty phân phối, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị, vật tư y tế Việt Nam uy tín năm 2020, do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) xếp hạng.

Chú thích ảnh
Hapharco đứng thứ 4 trong Top 10 Công ty phân phối, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị, vật tư y tế Việt Nam uy tín năm 2020

Hapharco được cộng đồng doanh nghiệp, chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao thứ 4 trong danh sách 10 Công ty tư nhân phân phối, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị, vật tư y tế uy tín nhất Việt Nam năm 2020, tăng hai hạng so với năm 2019.

Cũng theo Vietnam Report, Hapharco được xếp hạng trong Top 3 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020 ngành kinh doanh, phân phối dược phẩm, thiết bị y tế và liên tục thăng hạng trong Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR 500) trong những năm gần đây.

Ông Đinh Văn Đông, Tổng Giám đốc Hapharco cho biết: “Nhanh chóng nắm bắt các cơ hội kinh doanh trong năm 2020, Hapharco đã xuất sắc ghi điểm cao trong kết quả kinh doanh, nâng cao uy tín thương hiệu và niềm tin của người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ vẫn luôn đặt uy tín là yếu tố hàng đầu trong tiêu chí phát triển kinh doanh của công ty”.

Vượt qua nhiều tác động tiêu cực bởi dịch Covid-19, trong năm 2020, Hapharco vẫn duy trì được các hoạt động sản xuất kinh doanh được Bộ Y tế đánh giá cao trong việc cung ứng thuốc, trang thiết bị y tế cho công tác điều trị và phòng chống dịch Covid-19 và ngày càng giành được niềm tin của các đối tác kinh doanh lớn cũng như người tiêu dùng khi là nhà cung cấp thuốc ung thư, vaccine, sinh phẩm, thuốc đặc trị bệnh, trang thiết bị y tế cho Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc quốc gia (Bộ Y tế) và các cơ sở điều trị trên toàn quốc như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Phụ sản TW, Bệnh viện TW Huế...

Hapharco hiện là nhà phân phối chính thức của các hãng dược phẩm đa quốc gia hàng đầu trên thế giới như Sanofi, Johnson & Johnson, DKSH Pharma, Hisamitsu, Rohto… tại Việt Nam.

Đánh dấu 5 năm liên tiếp nằm trong Top 10 Công ty uy tín ngành Dược, Hapharco đã khẳng định hơn nữa chất lượng dịch vụ cũng như sự tín nhiệm của đội ngũ dược sỹ, y, bác sĩ, nhóm chuyên gia trong ngành bằng việc luôn đảm bảo 3 yếu tố: Chất lượng sản phẩm tốt, bảo quản và phân phối theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đề cao tiêu chí chất lượng, Hapharco luôn áp dụng nghiêm ngặt, đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về nhập khẩu và phân phối; chú trọng đầu tư hệ thống kho bảo quản đạt các tiêu chuẩn ISO, GSP, GDP phục vụ tốt việc tồn trữ bảo quản dược phẩm, vaccine, sinh phẩm và trang thiết bị y tế; đảm bảo hệ thống vận chuyển tiêu chuẩn, giao hàng thuận tiện, đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng. Dự kiến đầu năm 2021, Hapharco sẽ đưa Trung tâm phân phối hiện đại chất lượng cao tại Hà Nội vào hoạt động với nỗ lực liên tục đầu tư và nâng cao chất lượng, để luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ các đối tác cũng như khách hàng trên cả nước.

Tập đoàn BRG tổ chức Hội nghị nhà cung cấp năm 2020
Tập đoàn BRG tổ chức Hội nghị nhà cung cấp năm 2020

Ngày 11/11, Công ty TNHH bán lẻ BRG (BRG Retail) - thành viên Tập đoàn BRG tổ chức Hội nghị nhà cung cấp năm 2020. Trên 300 nhà cung cấp trong và ngoài nước tham dự hội nghị.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN