Hanwha Life Việt Nam ra mắt 'Tôi Chọn An Yên'

Ngày 1/7/2020 Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết chung mới Hanwha Life – Tôi Chọn An Yên, kết hợp ba yếu tố bảo vệ, tiết kiệm, đầu tư.

Chú thích ảnh

Hanwha Life – Tôi Chọn An Yên với hai gói: Kế hoạch An và Kế hoạch Yên, bảo vệ từ 30 ngày tuổi đến 75 tuổi, với những quyền lợi vượt trội.

Quyền lợi ưu việt: chi trả lên đến 200% số tiền bảo hiểm cho quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn. Và 75% số tiền bảo hiểm khách hàng được chi trả riêng cho quyền lợi Bệnh hiểm nghèo. 

Bảo vệ toàn diện: khách hàng được bảo vệ trước 100 bệnh hiểm nghèo ở tất cả các giai đoạn bệnh, với  một quỹ hỗ trợ viện phí lên đến 1 tỉ đồng giúp khách hàng trọn vẹn an yên, tập trung điều trị bệnh.

Đầu tư thông minh và chủ động: sản phẩm mới này còn là một giải pháp đầu tư thông minh, mang lại các khoản thưởng hấp dẫn và liên tục giúp gia tăng quỹ tiết kiệm cho khách hàng.

Hanwha Life Việt Nam chi trả hơn 21 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho một khách hàng
Hanwha Life Việt Nam chi trả hơn 21 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho một khách hàng

Ngày 5/5, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam trao 21.127.605.000 đồng quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng N.T.N, ngụ tại quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất trong lịch sử hoạt động của Hanwha Life Việt Nam và là một trong những ca chi trả lớn nhất của thị trường bảo hiểm nhân thọ từ trước tới nay.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN