Grab Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng MICHELIN Guide

Lần thứ hai liên tiếp giữ vai trò đối tác chính thức của MICHELIN Guide với các quyền lợi độc quyền trong ngành hàng ứng dụng đặt xe và giao nhận đồ ăn tại Việt Nam, Grab Việt Nam tiếp tục củng cố danh mục Quán đỉnh MICHELIN trên nền tảng GrabFood.

Chú thích ảnh

Đây là danh mục được lập và liên tục được duy trì kể từ lần hợp tác đầu tiên vào năm 2023, tạo điều kiện cho người dùng GrabFood dễ dàng tìm kiếm thông tin và trải nghiệm các món ăn từ những quán ăn, nhà hàng do MICHELIN Guide đề xuất. Trong khuôn khổ hợp tác này, logo MICHELIN Guide giúp nhận biết các nhà hàng được MICHELIN đề xuất chỉ được hiển thị trên một ứng dụng đặt xe và giao nhận đồ ăn trực tuyến duy nhất tại Việt Nam là Grab.

Hiện tại, danh mục Quán đỉnh MICHELIN trên GrabFood có sự góp mặt của hơn 50% quán ăn, nhà hàng thuộc danh sách những thương hiệu vừa được MICHELIN Guide vinh danh vào cuối tháng 6 vừa qua được người tiêu dùng ưa thích như: Madame Lam, Lai - Cantonese, Hủ tiếu Nam Vang Hồng Phát, Bún thịt nướng Hoàng Văn, Bếp Người Hội An,....

Nhằm gia tăng hơn nữa các lựa chọn ẩm thực chất lượng dành cho người dùng, GrabFood ra mắt tính năng “Voucher nhà hàng” giúp người dùng trải nghiệm món ăn từ các đối tác trong danh mục Quán đỉnh MICHELIN giảm giá đến 30.000 đồng; hoặc cuốc xe với giá ưu đãi đến 20%... với chương trình “Điểm HOT nên đi”. Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/12/2024.

Việt Nam có 7 nhà hàng gắn sao Michelin
Việt Nam có 7 nhà hàng gắn sao Michelin

Bên cạnh 4 nhà hàng đã đạt một sao Michelin năm 2023, năm 2024 Việt Nam có thêm 3 nhà hàng đạt danh hiệu này, nâng tổng số nhà hàng đạt sao Michelin lên 7. Các nhà hàng một sao Michelin gồm: Akuna, La Maison 1888, The Royal Pavilion; cùng bốn nhà hàng được công bố năm 2023 vẫn giữ được danh hiệu là Gia, Hibana by Koki, Tầm Vị và Ănăn Saigon.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN